Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

G.O (MBLAQ) tiết lộ bí mật động trời: J.Tune Camp đã giải thể từ lâu

Thông tin này khiến cho fan KPOP không khỏi đặt ra câu hỏi: Tương lai của MBLAQ sẽ đi đâu về đâu?

Những năm gần đây, KPOP tồn tại một bản danh sách đáng buồn có tên gọi "Các nhóm nhạc chưa tan rã mà công chúng cứ ngỡ đã đường ai nấy đi" và nhóm nhạc nam MBLAQ luôn là cái tên được xướng lên đầu tiên khi công chúng bàn về vấn đề này.

Trên thực tế, hoạt động của MBLAQ đã bị đóng băng hơn một năm kể từ khi thành viên G.O nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc hồi tháng 2/2016. Từ đó, các thành viên còn lại là Seungho và Mir tập trung vào các hoạt động cá nhân hoặc... nghỉ ngơi.

G.O

MBLAQ bắt đầu tạm ngưng hoạt động sau khi G.O đi nghĩa vụ quân sự

Bẵng đi một thời gian dài, trong một lá thư gửi cho người hâm mộ trên fancafe ngày 14/2 vừa qua, G.O xin lỗi người hâm mộ vì việc không cập nhật tin tức trong suốt một năm vừa qua, đồng thời nam thần tượng còn đề cập đến công ty quản lý của mình - J.Tune Camp.

Theo G.O, MBLAQ đã không được quảng bá từ đợt phát hành "Mirror" năm 2015 và J.Tune Camp không thực hiện lời hứa phát hành hai album mini và một cuộc họp fan hâm mộ dành cho nhóm.

"Mirror" là sản phẩm mới nhất của nhóm

Nam thần tượng nói rõ, mình cũng đã cố gắng sử dụng thêm tiền túi để tổ chức một buổi fan meeting song công ty quản lý lại tỏ ra thờ ơ và không giúp đỡ gì cả. Sau cùng, G.O nhấn mạnh "Tôi muốn khẳng định cho các bạn biết rằng cả ba chúng tôi không còn liên quan, hay vướng bận hợp đồng gì đến J.Tune Camp nữa. Đó là bởi vì J.Tune Camp đã giải thể rồi".

Tất nhiên, trong suốt giai đoạn khó khăn đó, G.O vẫn giữ liên lạc với hai thành viên còn lại là Seungho và Mir. Tình cảm của bộ ba không có chút sứt mẻ nào cả.

MBLAQ

Cả 3 thành viên đều không còn ràng buộc gì với J.Tune Camp

Qua tâm sự của G.O có thể hiểu rằng giờ đây J.Tune Camp đã không còn tồn tại. Kiểm chứng qua nghệ sĩ từng thuộc công ty quản lý J.Tune Camp với MBLAQ là Mad Town thì đúng là nhóm nhạc này cũng đã chuyển sang hoạt động dưới trướng một công ty mới.

Vậy, câu hỏi đặt ra là vì sao J.Tune Camp lại tan rã mà không hề có bất kỳ thông báo nào và tại sao G.O tại thông báo tin tức đó vào lúc này, trễ hơn một năm sau khi nhóm đóng băng? Phải chăng đây là thông báo lấp lửng cho sự tan rã sắp tới của MBLAQ?

MBLAQ là nhóm nhạc nam 5 thành viên thành lập dưới trướng J.Tune Camp, công ty giải trí do Bi Rain đứng đầu. Kể từ khi ra mắt, mặc dù không tạo được những cú hit bùng nổ song tên tuổi MBLAQ vẫn có chỗ đứng nhất định trên sàn đấu KPOP.

"Y" được xem là ca khúc thành công nhất trong sự nghiệp MBLAQ

Thế nhưng, vào tháng 12/2014, công ty quản lí đột ngột công bố Lee Joon và Thunder đã rời khỏi nhóm và sẽ tập trung vào các hoạt động cá nhân, kể từ đây MBLAQ tiếp tục hoạt động với 3 thành viên. Năm 2015, MBLAQ phát hành ca khúc “Mirror” với những ca từ mang ẩn ý rằng hai cựu thành viên đã phản bội nhóm, điều này đã khiến nhóm bị chỉ trích suốt một thời gian dài. Và kể từ đó đến nay, cái tên MBLAQ hoàn toàn biến mất khỏi làng giải trí KPOP.

Kim An (lược dịch)