Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Gương mặt thân quen nhí 2015 (Mùa 2)

Hóa cố danh ca Đặng Lệ Quân, Phương Mỹ Chi khiến ban giám khảo “nổi da gà”

Tiết mục xuất sắc của “chị Bảy” Phương Mỹ Chi và Nam Cường giúp cặp đôi tỏa sáng và “ẵm” 100 triệu đồng giải Nhất tuần.

Sau khi tạm “xa cách” vì màn tráo đổi các cặp thí sinh ở tuần thi thứ 10, các cặp đã quay lại với danh sách bắt cặp ban đầu. Họ đã cùng nhau tập luyện và mang đến những tiết mục đặc sắc, bắt mắt về phong cách trình diễn, tiết mục dàn dựng công phu và giọng hát tiến bộ từng ngày.

Tiết mục xuất sắc của “chị Bảy” Phương Mỹ Chi và Nam Cường giúp cặp đôi tỏa sáng và “ẵm” 100 triệu đồng giải Nhất tuần

Tiết mục hóa thân thành Đặng Lệ Quân của Phương Mỹ Chi - Nam Cường

Đặc biệt, đêm thi thứ 11 là sự tỏa sáng của cặp Phương Mỹ Chi và Nam Cường. Với màn hóa thân quá tuyệt vời hình ảnh nữ danh ca quá cố Đặng Lệ Quân, cặp thầy trò đã khiến cho ban giám khảo và khán giả phải “sởn da gà”. Tạo hình xinh đẹp, giọng hát quá đỗi ngọt ngào trữ tình và thần tháo diva của Đặng Lệ Quân đã được Phương Mỹ Chi nỗ lực cố gắng hết sức mình để thực hiện trong ca khúc nổi tiếng “Hoa dại bên đường”. Phần trình diễn của “chị Bảy” khiến giám khảo Hồng Vân “không kịp thấm mà cứ trào dâng cảm xúc” trong khi đó giám khảo Mỹ Linh hết lời khen ngợi cặp đôi khi “có một tiết mục dùng từ tuyệt vời không ngượng miệng không ngoa chút nào”. Giám khảo Hoài Linh thẳng thắn nhận xét: “Càng lúc tôi càng sợ cặp này. Con giỏi thiệt. Chú không biết nói sao. Chú là người sông rất tâm linh, có điều gì đó xung quanh con rất lớn, chú nói mà nổi da gà luôn á. Hôm nay con làm bài hát này quá tuyệt vời”. Tiết mục này đã giúp Phương Mỹ Chi – Nam Cường “ẵm” luôn 100 triệu đồng.

Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân hóa thân thành SiuBlack

Gia Quý - Khánh Ngọc và tiết mục "Hai cô tiên"

Minh Khang - Lan Phương

Trang Thư - Thúy Uyên hóa thân thành "Giấc mơ trưa"

Ngoài tiết mục quá tuyệt vời của Phương Mỹ Chi – Nam Cường, tập 11 Gương mặt thân quen nhí 2015 là những màn hóa thân xuất sắc của các cặp thí sinh bé Ben – Khương Ngọc (hóa thân thành Quách Tuấn Du trong ca khúc Mẹ tôi), Minh Khang – Lan Phương hóa thân thành nhóm Fool’s Garden với ca khúc “Lemon Tree”, Trang Thư - Thúy Uyên hóa thân thành Thùy Chi với “Giấc mơ trưa”, Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân hóa thân thành “họa mi núi rừng” Siu Black “đốt cháy” sân khấu với ca khúc “Đôi mắt Pleiku”, trong khi đó cặp đôi Gia Quý – Khánh Ngọc khiến sân khấu “náo loạn” khi hóa thân thành Issac 365 với tiết mục sôi động “Hai cô tiên”.

Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 11 full

Kết thúc tập 11, bảng xếp hạng của các cặp thí sinh vẫn dành nguyên vị trí đầu cho bé Ben – Khương Ngọc, tiếp đến là Phương Mỹ Chi – Nam Cường, Gia Quý – Khánh Ngọc, Bảo Ngọc – Phan Ngọc Luân, Trang Thư – Thúy Uyên, Minh Khang – Lan Phương. Tập 12 của Gương mặt thân quen nhí 2015 sẽ tiếp tục được phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu, ngày 18/12 trên kênh VTV3.

Nguồn: Danviet