Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Gương mặt thân quen nhí 2015 (Mùa 2)

GMTQN 2015 tập 10: Bé Ben xuất sắc giành giải Nhất tuần

Tiết mục mở màn sôi động của Bé Ben – Thúy Uyên khiến cho sân khấu của Gương mặt thân quen nhí 2015 bùng nổ.

Sau 9 tuần phát sóng, Gương mặt thân quen nhí 2015 đã mang đến cho khán giả những tiết mục vô cùng hấp dẫn và đặc sắc. Trong đó, các cặp thí sinh đang ngày càng tiến bộ rõ rệt, chinh phục khán giả bởi tài năng và sự lao động nghệ thuật một cách nghiêm túc và có đầu tư. Trong tập 10, các thí sinh sẽ vượt qua thử thách “khó nhằn” khi tráo đổi các cặp với nhau. Cụ thể, Phương Mỹ Chi sẽ bắt cặp cùng ca sĩ Khánh Ngọc, Trang Thư - Khương Ngọc, Bảo Ngọc và Lan Phương, Hoàng Quân và Thúy Uyên, Minh Khang và Nam Cường, Gia Quý và Phan Ngọc Luân.

Bé Ben - Thúy Uyên khoe khả năng vũ đạo điêu luyện khi hóa thân thành Taeyang & G-Dragon

Mở màn đêm thi tập 10 phát sóng tối qua (4/12) là tiết mục đầy sôi động của bé Ben – Thúy Uyên. Hai cô trò đã “thỏa sức tung hành” với màn hóa thân thành Taeyang & G-Dragon trong bài hát “Good boy”. Để chuẩn bị cho tiết mục này, Hoàng Quân đã phải tập luyện phần múa bụng sở trường cùng với những động tác múa hiện đại của nhóm nhạc nổi tiếng Big Bang. Có thể nói, tiết mục này đã phát huy được khả năng vũ đạo tuyệt vời của hai cô trò Thúy Uyên và bé Ben (Hoàng Quân). Cả sân khấu như “bùng nổ” với phần trình diễn xuất sắc của cặp thí sinh này. Đây cũng là tiết mục chiến thắng của tuần này.

Bé Bảo Ngọc hóa thân thành Tiểu Yến Tử

Ngoài tiết mục của bé Ben – Thúy Uyên, tập 10 cũng là sân khấu đầy màu sắc và thú vị với màn hóa thân thành Triệu Vy - Tiểu Yến Tử của “mỹ nhân 7 tuổi” Bảo Ngọc và Lan Phương trong vai Dung mama. Với nhạc phẩm “Có một cô gái”, Bảo Ngọc khiến khán giả và ban giám khảo không thể không yêu với hình ảnh lí lắc, thông minh đáng yêu của mình. Giám khảo Hồng Vân nhận xét: “Cô Vân sẽ ráng để tiền dựng vở này mời con đóng vai Tiểu Yến Tử”.

Phương Mỹ Chi không thành công với màn hóa thân thành danh ca Bảo Yến

Thử thách tuần này của cặp Phương Mỹ Chi và Khánh Ngọc là hóa thân thành ca sĩ Bảo Yến với "Liên khúc Huế tình yêu của tôi – Mưa trên phố Huế". Vì đây là một danh ca nổi tiếng của làng nhạc Việt, và là thần tượng của bộ ba giám khảo, nên “chị Bảy” cho biết em khá áp lực với màn hóa thân này. Phương Mỹ Chi đã rất tích cực tập luyện để làm ra “chất” của danh ca Bảo Yến nhất, để không làm khán giả phải thất vọng sau khi đã xuất sắc giành giải Nhất trong tuần trước. Dù đã cố gắng hết sức nhưng Phương Mỹ Chi vẫn không thể giả được giọng Huế ngọt như ca sĩ Bảo Yến. Giám khảo Hoài Linh nhận xét khá thẳng thắn: “Danh ca Bảo Yến là thần tượng của tôi. Phát âm của chị Yến rất đặc biệt, về chất giọng mũi, giọng luyến láy nên Mỹ Chi hát chưa giống lắm. Còn về trang điểm thì mắt con phải vẽ dài ra chút. Hôm nay hai cô cháu hát hay nhưng để giống thì phải nghiên cứu nhiều hơn".

Gia Quý - Phan Ngọc Luân hóa thân thành nhóm Eagles với bài hát “Hotel California”

Trang Thư hóa thân thành Hiền Thục

Minh Khang - Nam Cường và "Đám cưới chuột"

Ngoài ra, những tiết mục hấp dẫn của các cặp thí sinh khác như Phan Ngọc Luân – Gia Quý hóa thân thành nhóm Eagles với bài hát “Hotel California”, Trang Thư – Khương Ngọc hóa thân thành Hiền Thục với Liên khúc “Câu chuyện tình tôi - Nhật ký của mẹ”, Minh Khang – Nam Cường hóa thân thành Noo Phước Thịnh với bài hát “Đám cưới chuột” đã mang đến cho ban giám khảo và khán giả những phút giây giải trí sảng khoái và vui vẻ.

Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 10

Sau 10 tập phát sóng, bé Ben – Khương Ngọc vẫn giữ vững vị trí đầu bảng của mình, cặp Minh Khang – Lan Phương đứng ở vị trí cuối của bảng xếp hạng. Tập 11 của chương trình "Gương mặt thân quen Nhí" mùa 2 sẽ được phát sóng lúc 21g vào ngày 11/12 trên kênh VTV3.

Nguồn: Kênh 14