Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Global V Live Top10: EXO, BTS, TWICE được vinh danh trong 10 nhóm nhạc K-pop có ảnh hưởng toàn cầu

Global V Live Top10 đã chọn ra 10 nhóm nhạc K-pop có ảnh hưởng nhiều nhất trên toàn cầu và 5 tân binh nổi bật nhất trong năm qua.

Mới đây, bảng xếp hạng Global V Live Top10 đã thống kê số liệu và gọi tên 10 nhóm nhạc K-pop có nhiều ảnh hưởng nhất trên thế giới. Bảng xếp hạng này được cập nhật và đánh giá dựa vào lượng người xem, thả tim, bình luận cho kênh V Live của các nghệ sĩ. 

Không có gì quá bất ngờ,  EXO, BTS, GOT7 và TWICE vẫn là những gương mặt được nhiều người hâm mộ trên thế giới quan tâm nhất trong năm vừa qua. 

Giải thưởng luôn được khán giả chờ mong gồm có 2 hạng mục chính là Global Artist TOP10 và Global Rookie TOP5. Cụ thể như sau:

Global Artist TOP10: EXO, G-Friend, Seventeen, TWICE, NU’EST W, MONSTA X, BlackPink, BTS, ASTRO, GOT7. 

TOP10 nhóm nhạc K-pop có ảnh hưởng trên toàn cầu

Như vậy, EXO vẫn giữ vững phong độ của mình với độ phủ sóng mạnh mẽ ở Trung Quốc, Hàn Quốc và Thái Lan. BTS là nhóm nhạc có hẳn 3 video nằm ở 3 vị trí cao nhất trong top những video được xem nhiều nhất. Người nắm giữ video được chia sẻ nhiều nhất là GOT7 với video showcase "7 For 7", tiếp theo là NU’EST W với mini concert của nhóm, đứng thứ 3 là "World Wide Handsome Jin" và cuối cùng là  "EXO Ko Ko Bop on One Summer Night".

BTS thống trị mục những video có nhiều lượt view nhất

Global Rookie TOP5: Golden Child, JBJ, Wanna One, The Boyz, Pristin. 

TOP5 tân binh thu hút sự quan tâm trong năm qua

Nhờ sức ảnh hưởng từ Produce 101 mà rất nhiều tân binh nhận được nhiều sự chú ý và trở nên nổi tiếng trong năm nay. Không có gì ngạc nhiên khi Top 5 tân binh nổi tiếng lại bao gồm không ít nhóm nhạc sở hữu các thí sinh bước ra từ show Produce 101

Xin chúc mừng tất cả những nghệ sĩ đã được vinh danh!