Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

‘Glee’ bị kêu gọi tẩy chay vì PR rẻ tiền: Ra mặt khinh thường giọng hát của Chi Pu trên fanpage

Nhiều khán giả kêu gọi ‘tẩy chay’ bộ phim vì sử dụng chiêu PR rẻ tiền, ‘dựa hơi để đánh bóng tên tuổi'!

Trên fanpage của bộ phim truyền hình Glee Việt Nam vừa đăng tải hình ảnh mỉa mai giọng hát của Chi Pu khiến dư luận bức xúc.

glee việt nam

Dòng trạng thái gây phẫn nộ trong dư luận của Glee Việt Nam

Cụ thể, trang fanpage của bộ phim Glee bất ngờ đăng tải hình ảnh so sánh giọng hát của Chi pu với Cindy (nữ nhân vật chính trong Glee Việt Nam) với dòng trạng thái đi kèm: “Chi Pu còn dám đi hát thì Glee còn hay chán”.

Đáng nói, giọng điệu mỉa mai của trang này khi phát ngôn - “Chuẩn quá còn gì” khiến cư dân mạng bức xúc. Và hậu quả là sau vài phút đăng tải, bài đăng này nhận được vô số phản ứng tiêu cực từ dân mạng. 

MV “Từ Hôm Nay” (Feel Like Ooh) - phát pháo đầu tiên

MV “Từ Hôm Nay” (Feel Like Ooh) - phát pháo đầu tiên được cho là thất bại của Chi Pu

Trước trạng thái có tính “gây chiến” trên, hầu hết cư dân mạng đều lên tiếng bênh vực cho người đẹp 9X và chỉ trích admin trang dữ dội. Thậm chí, có một số ý kiến còn khẳng định Chi Pu dù có tệ đến đâu thì cũng hát hay hơn nhiều diễn viên chính trong Glee Việt Nam.

Hầu hết fan hâm mộ Chi Pu đều vào “ném đá” hình ảnh và mỉa mai rằng Glee Việt Nam cố tình "châm biếm" giọng hát của Chi Pu nhằm “dựa hơi” tên tuổi.

Fan Chi Pu sốc khi 'Glee Việt Nam' công khai mỉa mai giọng hát

Fan Chi Pu sốc khi Glee Việt Nam công khai mỉa mai giọng hát của cô nàng

Suy đoán này hoàn toàn có căn cứ từ việc ca khúc “thảm họa” đầu tay “Từ hôm nay” ( Feel Like Ooh) của Chi Pu trở thành hiện tượng mạng trong nhiều ngày qua. Ngoài ra, một lý do khiến fan chắc nịch rằng ekip bộ phim đang “dựa hơi” đến từ việc sau 9 tập phát sóng, sức hút của Glee phiên bản Việt không gây được tiếng vang như mong muốn.

Hiện tại, vì hứng chịu nhiều chỉ trích của dân mạng, ekip đứng sau bộ phim đã nhanh tay xóa bỏ status sau 1 tiếng đăng tải.