Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giục Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng comeback và cái kết đắng 'hết sạch thanh xuân' của Sky

Nhìn 'sếp' nhả từng giọt thính, không là Sky mà non-fan còn thấy tức á!

Tiếp tục chuỗi ngày mòn mỏi chờ đợi Sơn Tùng M-TP comeback, Sky lúc này không khác gì đang ngồi trên đống lửa khi mỗi ngày lại được "sếp" nhả cho ít thính. Tối hôm 24/6 là 10 bức ảnh hoa, ghép lại thành một chữ "ĐÂY" và sang tối 25/6 đơn giản chỉ thêm được đúng 1 chữ "LÀ". 

Sơn Tùng M-TP thả thính về màn comeback

Với một chữ "Đây" trơ trọi, Sky còn nghĩ bị "sếp" troll

Sơn Tùng M-TP thả thính về màn comeback 1

nhưng vào tối qua, 1 chữ "Là" đã xuất hiện tiếp. Đây được coi là dấu hiệu của sự comeback mà Sky đã mòn mỏi chờ 1 năm qua

Không rõ Sơn Tùng M-TP có bắt trend tiêu đề ca khúc dài hàng kilomet đang rất thịnh hành ở Vbiz hay không nhưng nếu đúng là như vậy, Sky phải chuẩn bị sẵn tinh thần là hết tháng 6 mới xác định được dự án mà "sếp" muốn thực hiện trong thời gian tới là gì. Còn ở trường hợp đen đủi thì hoàn toàn có khả năng, Sơn Tùng M-TP chỉ muốn troll fan bằng cách nhả từng chữ trong câu nói kinh điển: "Đây là Đài tiếng nói Việt Nam phát thanh từ Hà Nội thủ đô nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam".

Sơn Tùng M-TP thả thính về màn comeback 2 

Chuyên mục đuổi hình bắt chữ cùng với Sơn Tùng M-TP bắt đầu. Với 2 chữ "ĐÂY" và "LÀ", rất nhiều Sky đoán rằng, "sếp" đang định tái hiện lại câu nói: "Đây là đài tiếng nói Việt Nam"

Còn nhớ ở những lần comeback trước với "Chạy ngay đi" hay "Hãy trao cho anh", Sơn Tùng cũng áp dụng chiến lược "thả thính" nhỏ giọt, tức là cùng một khung giờ mỗi ngày đều tung ra một dữ liệu nào đó. Lần này, dù còn mơ hồ và mông lung về kế hoạch của "hoàng tử mưa" nhưng sau khi nhận ra chiêu bài quen thuộc, Sky có cơ sở để tin, đây chính là "thính comeback".

Sơn Tùng M-TP thả thính về màn comeback 3

Sky đừng giục Sơn Tùng M-TP comeback nữa, "sếp" cục tính là Sky có chờ cả thanh xuân cũng không biết tên sản phẩm mới của idol là gì 

"Hãy trao cho anh" - MV duy nhất từng được chàng trai gốc Thái Bình ra mắt từ tháng 7/2019 đến nay.