Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giữa vô vàn thần tượng lấn sân diễn xuất năm 2017, chỉ có 7 gương mặt được vinh danh trong các giải thưởng có uy tín

Nhiều thần tượng KPOP đặt mục tiêu theo đuổi sự nghiệp thành công trong cả diễn xuất lẫn âm nhạc, tuy nhiên, không phải lúc nào họ cũng có thể chuyển sang lĩnh vực khác một cách suôn sẻ. Dưới đây là 7 thần tượng đã vượt qua được rào cản và giành giải thưởng diễn xuất tại các lễ trao giải phim ảnh dịp cuối năm 2017.

Suzy

Giải thưởng

Là một trong những nữ thần tượng lấn sân diễn xuất thành công nhất, Suzy đã giành được hai chiếc cúp tại lễ trao giải SBS Drama Awards 2017. Cựu thành viên miss A được vinh danh ở hạng mục "Top Excellence" diễn xuất cho vai diễn trong bộ phim truyền hình "While You Were Sleeping" và giải Cặp đôi xuất sấc nhất cùng với bạn diễn Lee Jong Suk.

Trong bài phát biểu nhận giải của mình, Suzy bật khóc khi thú nhận, "Tôi vẫn cảm thấy sợ hãi bất cứ khi nào tôi nhận được giải thưởng như thế này, bởi vì tôi biết rằng mình còn thiếu sót rất nhiều".

Dasom

Giải thưởng

Dasom đã giành được giải thưởng Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất tại SBS Drama Awards 2017 cho vai diễn phản diện của cô trong "Sister Is Alive". Cựu thành viên của SISTAR chia sẻ: "Đây là điều tôi nghĩ chỉ có thể xảy ra trong giấc mơ của mình. Đứng ở đây, một nơi mà tôi vốn chỉ có thể tưởng tượng ra, tôi hạnh phúc vô cùng".

L (INFINITE)

Giải thưởng

Nam thần tượng L đã đoạt hai giải thưởng tại lễ trao giải MBC Drama Awards 2017 nhờ vai diễn trong phim "Ruler: Master of the Mask". Ngoài giải Nỗ lực xuất sắc nhất, vinh danh tinh thần cầu tiến của L ở lĩnh vực mới, anh chàng còn giành được giải thưởng diễn viên nổi tiếng nhất.

Thành viên INFINITE khiêm tốn cảm ơn các bạn diễn và nhân viên đoàn làm phim trong bài phát biểu nhận giải: "Tất cả các diễn viên và nhân viên đều làm việc chăm chỉ trong suốt quá trình quay phim, không chỉ riêng tôi. Tôi nghĩ rằng tôi nhận được giải thưởng này là nhờ có họ".

Seohyun (SNSD)

Giải thưởng

Seohyun đã giành giải Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất tại lễ trao giải MBC Drama Awards 2017 cho vai diễn trong "Bad Thief, Good Thief". Giọng ca "Don't Say No" bày tỏ lòng biết ơn chân thành đối với sự dẫn dắt của tiền bối Ji Hyun Woo. Seohyun nói, "Tôi muốn cảm ơn bạn diễn Ji Hyun Woo của tôi, người đã rất thấu hiểu và quan tâm đến tôi dù khả năng của tôi còn rất hạn chế".

Han Sun Hwa

Giải thưởng

Han Sun Hwa đã giành được giải thưởng nữ diễn viên xuất sắc tại lễ trao giải MBC Drama Awards 2017 cho bộ phim truyền hình "Radiant Office".

Trước đây, cô cũng từng đạt hai giải thưởng diễn xuất tân binh vào năm 2014, bao gồm nữ diễn viên mới xuất sắc nhất MBC Drama Awards và giải Ngôi sao mới tại SBS Drama Awards.

Kim Sejeong (gugudan)

Giải thưởng

Kim Sejeong đã nhận giải Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất tại lễ trao giải KBS Drama Awards 2017 cho vai diễn chính đầu tiên trong "School 2017". Nữ thần tượng chia sẻ đầy quyết tâm, "Tôi sẽ không ngừng cố gắng để trở thành một nữ diễn viên, người luôn biết cách trở thành một phần của tác phẩm, thay vì làm ảnh hưởng đến chất lượng của nó".

Junho (2PM)

Giải thưởng

Junho đã giành hai giải thưởng tại lễ trao giải KBS Drama Awards 2017 cho bộ phim truyền hình "Chief Kim" của mình. Anh chàng giành được giải thưởng nam diễn viên xuất sắc và giải Cặp đôi xuất sắc nhất cùng bạn diễn Nam Goongmin.

Trong bài phát biểu nhận giải, thành viên 2PM nói đùa, "Trái tim tôi gần như bị nổ tung khi nhìn thấy mặt mình xuất hiện trên màn hình. Tôi vẫn chưa biết diễn xuất của mình có xuất sắc hay không. Cảm ơn vì đã ghi nhận cố gắng của tôi".

Xin chúc mừng tất cả các thần tượng đã đạt giải thưởng diễn xuất trong năm qua!

Xem thêm sự kiện: Sao KPOP với vai trò diễn xuất