Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giữa tranh cãi encore của Kang Daniel, một cựu thành viên Wanna One khác lại 'gây bão' với pha xử lý khi suýt gặp tai nạn sân khấu trên cùng show

Knet đã hết lời khen ngợi cựu thành viên Wanna One này vì không chỉ xử lý ổn thỏa khi gặp sự cố bất ngờ trên sân khấu mà còn vô tình chứng thực mình đang hát live 100%.

Wanna One dẫu đã không còn hoạt động song hoạt động cá nhân của từng thành viên vẫn rất được netizen quan tâm. Mới đây nhất, center quốc dân Kang Daniel thậm chí đã bị Knet 'soi kỹ' đến mức trở thành đề tài gây tranh cãi lớn với khả năng hát live bị đánh giá là quá tệ trong những màn encore của mình, mới nhất là màn encore ở 'Music Bank' ngày 23/4.

Tuy nhiên cũng trong cùng tập phát sóng 'Music Bank' ngày hôm đó, lại có một cựu thành viên Wanna One khác cũng trở thành chủ đề hot trên diễn đàn mạng Hàn Quốc. Vẫn là về cầu chuyện hát live, vẫn là liên quan đến kỹ năng trình diễn, tuy nhiên nam idol này lại được khen ngợi hết lời bởi pha xử lý chuyên nghiệp bất chấp việc suýt gặp tai nạn ngay trên sân khấu trình diễn. 

 

Cựu thành viên Wanna One được nhắc đến ở đây chính là Yoon Jisung. Mới đây, nam ca sĩ solo đã có màn comeback vào ngày 16/4 với mini album thứ 2 'Temperature of Love' và ca khúc chủ đề 'LOVE SONG'. Đây là lần trở lại đầu tiên của anh kể từ khi anh xuất ngũ vào tháng 12 năm ngoái. Yoon Jisung cũng đã khép lại màn quảng bá ca khúc này bằng màn trình diễn tại 'Music Bank' vào hôm qua (24/4).

Trong các màn trình diễn 'LOVE SONG', Yoon Jisung đều sử dụng đạo cụ là một chiếc ghế đệm. Nam idol tận dụng chiếc ghế này để trình diễn màn vũ đạo của mình kết hợp cùng với các back dancer khác, bao gồm các động tác ngồi hoặc đứng trên ghế. 

Yoon Jisung sử dụng chiếc ghế đệm làm đạo cụ khi trình diễn 'LOVE SONG'

Ở các stage trước đó, Yoon Jisung không gặp bất kỳ trở ngại nào với những chiếc ghế đệm này. Về căn bản, ghế cũng thấp và dài nên không quá nguy hiểm. Tuy nhiên trong stage trên 'Music Bank' mới đây, sự cố bất ngờ đã xảy đến. Khi nam idol đang đứng trên ghế trong một phần động tác và các back dancer khác vịn tay vào ghế, chiếc ghế đã sụp xuống vì 4 chân không thể trụ vững. 

Sự cố này diễn ra ngay trong lúc ghi hình sân khấu và cũng được lên sóng 'Music Bank'. Do đó người xem có thể nhận ra vào khoảnh khắc thót tim đó, Yoon Jisung đã bị giật mình trong tích tắc nhưng ngay sau đó đã nhanh chóng lấy lại bình tĩnh vẫn tiếp tục với phần còn lại của bài hát như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Sự cố xảy đến khi ghế bị sụp xuống trong lúc Yoon Jisung đứng trên nó và thực hiện vũ đạo 

Ở phần ending stage 'LOVE SONG', Yoon Jisung thường sẽ ngồi trên ghế. Tuy nhiên khi ghế đã xảy ra sự cố, anh cũng không hề nao núng trong phần ending mà rất tự nhiên đứng yên và tạo kiểu fairy ending cho màn quảng bá cuối trên show âm nhạc của mình với 'LOVE SONG'. 

Các fan đã vô cùng lo lắng với sự cố này bởi nếu không may mắn thì có thể Yoon Jisung đã ngã và bị thương. Biết được nỗi lòng các fan, nam idol thậm chí đã đăng bài lên Instagram và fancafe để trấn an họ. Trong đó anh viết: 'Mọi người hình như đang nói về việc mình suýt gặp tai nạn sân khấu phải không? Mình không bị thương đâu, đừng lo lắng nhé.' 

Yoon Jisung đăng tải thông điệp trấn an fan trên Instagram sau khi sự cố sân khấu xảy ra  

Khoảnh khắc sự cố sân khấu bất ngờ của Yoon Jisung cũng trở thành chủ đề hot trên diễn đàn mạng ngay sau đó. Nhiều Knet đã khen ngợi nam idol vì tuy ghế bị sụp xuống rất bất ngờ nhưng anh vẫn có thể điều chỉnh biểu cảm trong tích tắc và hát live tiếp như có gì xảy ra. Knet cũng cho rằng thật may mắn vì Yoon Jisung đã không bị thương bởi tình huống lúc đó vẫn có nhiều rủi ro. 

Đặc biệt, Knet còn chỉ ra rằng tai nạn sân khấu này đã vô tình chứng minh... Yoon Jisung hát live 100% chứ không phải hát nhép (lip-sync). Theo đó vào khoảnh khắc ghế sụp xuống, giọng của nam idol bị lệch và nhỏ đi hẳn khi micro bị dịch chuyển. Knet khen ngợi rằng điều đó chứng tỏ nam idol đã hoàn toàn hát live trên nền nhạc và thậm chí là hát rất hay.

Màn trình diễn 'LOVE SONG' của Yoon Jisung trên 'Music Bank' hôm qua. Đoạn sự cố xảy ra vào phút 2:25

Một số bình luận của Knet: 

- Anh ấy thật là một người chuyên nghiệp. Anh ấy có lẽ đã giật mình, nhưng tôi rất mừng vì anh ấy đã không bị thương.

- Nhờ vào sự cố này mà Yoon Jisung đã chứng minh mình đang hát live. Hát tốt thật sự luôn ấy. 

- Nếu đó là tôi thì khéo tôi đã buột miệng chửi thề và gây scandal trên sóng truyền hình rồi đó. 

- Tôi đã xem 'Music Bank' hôm nay và thậm chí còn không nhận ra sự cố của Yoon Jisung. Cậu ấy đỉnh thật sự!!

- Ghế mà sụp bất ngờ như vậy thì ai cũng thót tim và đứng hình ngay đấy, rất khó để giữ biểu cảm và bình tĩnh hát tiếp như cậu ấy. 

- Ôi, Yoon Jisung chứng minh mình đang hát live 100% rồi ấy, giọng bị lệch ngay khi sự cố xảy đến kìa. 

- Chà, tôi mừng vì anh ấy không bị thương. Nếu đó là tôi, không khéo tôi đã buột miệng la lên ngay lúc ghế sụp xuống rồi. 

- Nhưng tôi nghĩ cậu ấy đã rất sốc, có khi đầu gối cũng bị ảnh hưởng lúc ghế sụp xuống như vậy. 

- Wow, tôi đã xem tiêu đề và đến xem clip. Tôi thậm chí còn không nhận thấy lúc ghế sụp nữa. Đúng là một người chuyên nghiệp mà.

- Chà, đây là sự cố vô tình chứng minh Yoon Jisung hát live đó. Nhưng tôi thở phào nhẹ nhõm vì không có ai bị thương cả. Yoon Jisung tuyệt vời quá!! 

 

Yoon Jisung được Knet khen ngợi hết lời vì không chỉ xử lý sự cố sân khấu chuyên nghiệp mà còn chứng tỏ được khả năng hát live