Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giữa thời điểm YG một mình chống cả thế giới, hai thành viên WINNER bị truyền thông vùi dập tơi tả vì đến dự sự kiện trễ 20 phút

Đến giờ phút này, có thể thấy liên hoàn scandal trong những ngày vừa qua đã không còn là chuyện riêng của Seungri hay Big Bang mà đã, đang và chắc chắn sẽ còn ảnh hưởng không ít đến các nghệ sĩ khác của YG.

Khi mà cuộc chiến giữa YG Entertainment và liên minh báo đài Hàn Quốc đang ngày càng có dấu hiệu trở nên căng thẳng hơn, nhiều người bắt đầu lo lắng cho tương lai các nghệ sĩ còn lại của công ty này. Trên thực tế, kể cả khi không có chuỗi bê bối nghiêm trọng của Seungri (Big Bang) trong những ngày qua, YG cũng đã gây thù chuốc oán với nhiều nhà đài và trang tin trong quá khứ. Thế nhưng mọi thứ giờ đây lại càng đáng lo hơn khi những đài truyền hình lớn nhất Hàn Quốc đều đang chung tay nhấn chìm công ty này bằng cách phanh phui một loạt scandal bị che giấu bấy lâu.

WINNER bị truyền thông vùi dập vì đến trễ 20 phút

Nỗi lo của người hâm mộ dường như đang bắt đầu trở thành sự thật với những gì vừa xảy ra vào ngày hôm qua với hai thành viên WINNER. Giữa lúc sự chú ý của dư luận đang đổ dồn vào scandal của Seungri và những hành động bất thường của YG, Song MinoLee Seung Hoon đã đến tham dự một sự kiện ở Seoul. Hai thành viên WINNER đã đến trễ 20 phút, và động thái sau đó của truyền thông khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

WINNER bị truyền thông vùi dập vì đến trễ 20 phút

Việc các nghệ sĩ đến trễ trong một sự kiện nào đó không phải là chuyện chưa từng xảy ra tại Hàn Quốc. Tuy nhiên việc Song Mino và Lee Seung Hoon đến trễ 20 phút dường như lại khiến các nhà báo có mặt tại đó vô cùng khó chịu. Ngay sau đó, một loạt bài viết với tiêu đề vô cùng "cay cú" và "đanh đá" đã xuất hiện trên các trang tin lớn của Hàn Quốc, chẳng hạn như:

"Song Mino - Lee Seung Hoon, khiến sự kiện tạm dừng trong 20 phút"

"WINNER Song Mino, người đến trễ 20 phút trong một sự kiện"

"Song Mino - Lee Seung Hoon, đến trễ 20 phút nhưng vẫn tạo dáng thanh lịch"

"WINNER Song Mino - Lee Seung Hoon, sát cánh bên nhau cùng đến trễ 20 phút"

"Song Mino, vẫn thoải mái tạo dáng bất chấp đến trễ 20 phút"

"WINNER Song Mino, đến trễ 20 phút vẫn điềm tĩnh tiến đến khu vực chụp ảnh"

WINNER bị truyền thông vùi dập vì đến trễ 20 phút

WINNER bị truyền thông vùi dập vì đến trễ 20 phút

Nhiều người tin rằng việc truyền thông Hàn Quốc đua nhau "vùi dập" tơi tả hai thành viên WINNER có liên quan đến sự thất thế của YG hiện nay. Điều này một lần nữa chứng minh nỗi lo của người hâm mộ là có cơ sở, khi mà scandal của Seungri đã, đang và sẽ có ảnh hưởng ít nhiều đến các nghệ sĩ khác của YG.

WINNER bị truyền thông vùi dập vì đến trễ 20 phút

Trước một loạt tít bài gây sốc mà báo chí Hàn Quốc "tặng" cho WINNER, netizen Hàn cũng có nhiều ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng đây là lỗi của nghệ sĩ, thậm chí còn "lái" sang nhân cách của "gà nhà" YG: "Đến trễ một hoặc hai lần cũng không sao cả, những sự cố xảy ra khi tham gia giao thông là chuyện không thể tránh khỏi ~ Nhưng điều quan trọng là cách cư xử của bạn khi đến trễ kìa. Nó thể hiện nhân cách của bạn đấy", "Dàn nghệ sĩ YG vướng vào quá nhiều scandal tính cách ㅋㅋ Thật vô vọng",....

Tuy nhiên, người hâm mộ đã nhanh chóng lên tiếng bảo vệ thần tượng và cho rằng việc hai thành viên WINNER đến trễ xuất phát từ yếu tố bất khả kháng bởi có một tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra bên ngoài địa điểm tổ chức sự kiện: "Tôi là một fan đã đến sự kiện này. Có một tai nạn nghiêm trọng xảy ra ngay trước địa điểm tổ chức và thậm chí không một ai có thể ra vào bãi đậu xe. Các nhân viên liên tục thông báo cho phóng viên về vấn đề này. Khi sự kiện kết thúc và mọi người ra ngoài, tôi nhận ra rằng vụ tai nạn đó cực kỳ nghiêm trọng. Thậm chí còn có cả xe cứu thương nữa mà. Tất nhiên đến trễ là sai, nhưng tôi rất buồn khi thấy mọi người liên tục để lại bình luận ác ý, vì vậy tôi hy vọng rằng mọi người có thể hiểu được tình hình lúc đó", "Có một tai nạn xảy ra ngay trước trung tâm thương mại Hyundai vào lúc đó, nhưng nếu phóng viên đưa tin thế này thì mọi người sẽ nghĩ rằng WINNER cố ý đến trễ mất ㅠㅠㅠㅠ",....

WINNER bị truyền thông vùi dập vì đến trễ 20 phút

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng cho rằng phóng viên Hàn Quốc luôn rất nhạy cảm với chuyện các nghệ sĩ đến dự sự kiện trễ: "Các nhà báo có lòng tự trọng rất cao, vì vậy những nghệ sĩ đến muộn phải xin lỗi thật thành tâm. Nếu không, họ sẽ viết những bài báo như thế này đấy. Bias của tôi cũng từng đến muộn ở một vài sự kiện và họ đã nhanh chóng xin lỗi, vì vậy các nhà báo đã viết những bài rất tốt về họ. Nhưng tình huống này thậm chí không phải là lỗi của nghệ sĩ mà, đã có một tai nạn xảy ra đấy... trời ạ...",....

Với tình hình hiện tại, nhiều người đang bắt đầu lo lắng hơn cho các lịch trình sắp tới của nghệ sĩ YG, đặc biệt là màn comeback của Black Pink hay sự ra mắt của TREASURE 13.