Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Giữa thời điểm nhạy cảm, bài đăng của chị gái Yuju khiến netizen Hàn tin rằng G-Friend thực sự sẽ tan rã chứ không chỉ đơn thuần là hết hợp đồng

Lời lẽ của chị gái Yuju trong bài viết này khiến nhiều người dù không phải fan cũng cảm thấy đau lòng và tiếc nuối cho G-Friend.

Vụ kết thúc hợp đồng đầy bất ngờ và đột ngột giữa G-Friend và Source Music cho đến nay vẫn đang gây nên rất nhiều tranh cãi khi vẫn còn quá nhiều chi tiết khiến cộng đồng mạng cảm thấy hoang mang, khó hiểu. Trước khi tin tức này bùng nổ, các hoạt động của G-Friend vẫn diễn ra rất bình thường, và cũng không có bất kỳ dấu hiệu nào dù là nhỏ nhất cho thấy họ sẽ sớm rời công ty.

G-Friend-tan-ra

thông báo chính thức của Source Music không đề cập cụ thể đến số phận của cái tên G-Friend, đông đảo người hâm mộ vẫn nuôi hy vọng rằng đây chỉ là một tình huống kết thúc hợp đồng giống như nhiều nhóm nhạc khác, và G-Friend vẫn có khả năng chuyển sang một công ty khác để tiếp tục hoạt động cùng nhau. Tuy nhiên, hy vọng đó dường như cũng bắt đầu trở nên mong manh hơn khi mới đây, cư dân mạng đã phát hiện ra bài đăng trên một tài khoản Instagram được cho là của chị gái Yuju

G-Friend-tan-ra

Chị ruột của Yuju đã đăng tải một bức ảnh chụp cùng cả 6 thành viên G-Friend kèm theo những dòng chú thích được viết bằng tiếng Anh và tiếng Hàn. Phần caption tiếng Hàn có nội dung như sau:

"Từ sân khấu debut đầu tiên khiến tôi phải bật khóc vì mấy đứa nhỏ quá xinh xắn, các em ấy đã trưởng thành thành những cô gái chững chạc và lúc nào cũng trân trọng lẫn nhau, luôn cố gắng hết sức mình cho đến cuối cùng, đến tận ngày hôm nay.

Trong suốt 7 năm qua, nhờ có G-Friend và Yuna (tên thật của Yuju) của chúng ta mà tôi thật sự đã rất tự hào và hạnh phúc.

Mong rằng kết cục đáng tiếc này sẽ trở thành một khởi đầu mới, một bước đi đầu tiên thật hạnh phúc của các em. Bây giờ gì hãy bay cao hơn nữa, à không, hãy vỗ cánh bay xa thật hạnh phúc nhé!".

Ở phần chú thích bằng tiếng Anh, chị gái của Yuju viết thêm rằng: 

"Những khởi đầu mới thường được ngụy trang như những kết thúc đau lòng.

Chị rất tự hào vì mỗi người các em và chị hy vọng các em sẽ bay thật cao hơn nữa, và sẽ thật hạnh phúc hơn những gì các em có thể tưởng tượng ra".

G-Friend-tan-ra

Lời lẽ của chị gái Yuju trong bài đăng Instagram này, đặc biệt là khi cô sử dụng như từ như "kết thúc" hay "khởi đầu mới", khiến cư dân mạng Hàn Quốc tin rằng G-Friend thực sự sẽ tan rã chứ không chỉ đơn thuần là kết thúc hợp đồng với Source Music và chuyển sang một công ty khác như những gì mà khán giả và người hâm mộ đang kỳ vọng. Nghĩ đến việc cái tên G-Friend có thể sẽ chỉ còn tồn tại thêm 3 ngày nữa, netizen Hàn không khỏi đau lòng và xót xa cho một nhóm nữ từng làm mưa làm gió với rất nhiều bản hit gây nghiện.

- "Có vẻ như thật sự kết thúc rồi ㅠ"

- "G-Friend thật sự sẽ kết thúc như thế này sao... Không hiểu sao tôi vẫn có cảm giác như họ chỉ mới debut gần đây thôi"

- "Hul... Nghe buồn quá"

- "Kết thúc rồi ư ㅜㅜㅠ"

- "Đến mức chị ruột cũng đăng bài như thế này thì chắc là các thành viên đã sắp xếp xong hết và chuẩn bị kết thúc rồi. Nhưng tại sao không có lấy một lời chào tạm biệt nào với các fan vậy nhỉ.. Tình huống này thật sự rất đặc biệt và kỳ lạ"

- "Vậy là G-Friend thực sự sẽ tan rã á????,,,,, Nhưng tại sao chứ.."

- "Nếu ngay cả thành viên trong gia đình cũng biết thế này thì có vẻ như họ sẽ tan rã thật rồi......."

- "Haizzz ㅠㅠㅠ Các thành viên đã vất vả rồi. Họ có thể làm gì được nữa chứ. Vấn đề nằm ở công ty mà"

- "Tôi đã nghĩ rằng G-Friend sẽ chuyển sang một công ty khác như trường hợp của Highlight, nhưng có vẻ là không phải vậy rồi"

- "Vậy là tan rã thật rồi...ㅠ"

- "Buồn quá...ㅠㅠ Tôi thích nhạc của G-Friend lắm mà ㅠㅠㅠㅠ"

- "Trên thế gian này chẳng có vụ tan rã nào là tốt đẹp với người hâm mộ cả"

- "Thật đáng tiếc khi thời gian hoạt động của họ lại ngắn ngủi đến vậy ㅠㅠ"

- "Tiếc quá ㅠ Tôi rất có cảm tình với nhóm mà ㅠㅠ Có cảm giác như họ vẫn còn nhiều thứ để có thể thể hiện với khán giả vậy ㅠㅠ"

- "Sao lại kết thúc theo cách này chứ... Tôi không phải fan mà còn thấy kỳ lạ, thế thì các fan sẽ cảm thấy thế nào đây"

Sau khi thông báo kết thúc hợp đồng được đưa ra, toàn bộ lịch trình đã được tiết lộ từ trước của G-Friend bỗng bị Source Music hủy bỏ. Chi tiết này cộng thêm việc cho đến nay các thành viên G-Friend vẫn chưa lên tiếng khiến nhiều người lo lắng phải chăng đằng sau vụ việc này vẫn còn có những nội tình phức tạp.