Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giữa tâm bão tranh cãi, Monstar nhá hàng thành viên mới

Ngay sau khi lên tiếng tố “gà cưng” Erik trên mặt báo, Aiden đã hé lộ hình ảnh thành viên mới và kế hoạch comeback của Monstar trên trang cá nhân.

Câu chuyện về việc tách nhóm Monstar của Erik gây xôn xao dư luận dạo gần đây. Ngay lúc mọi chuyện chưa kịp lắng xuống thì thủ lĩnh St.319 đăng đàn trên trang cá nhân về tương lai của Monstar. Cụ thể, giám đốc công ty quản lý Monstar đã nhá hàng thành viên mới và kế hoạch comeback của nhóm.

monstar công bố thành viên mới chuẩn bị trở lạiChia sẻ mới nhất của Aiden trên facebook

Bức ảnh được chụp tại phòng thu, những thành viên Monstar đang bận rộn cho quá trình thực hiện sản phẩm mới. Bên cạnh Nicky, Key còn có sự xuất hiện của thành viên mới. Và người đó chính là hotboy của chương trình Sing My Song – Đoàn Thế Lân. Theo như chia sẻ của Aiden thì sản phẩm solo của thành viên mới sẽ sớm được phát hành và Monstar cũng sẽ comeback trong thời gian tới.

monstar công bố thành viên mới chuẩn bị trở lại

Monstar sẽ comeback sau ồn ào rời nhóm của Erik

monstar công bố thành viên mới chuẩn bị trở lại

Đoàn Thế Lân

Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng Đoàn Thế Lân sẽ tham gia Monstar với nghệ danh là Grey-D. Trong một số cuộc phỏng vấn, Monstar cũng từng úp mở rằng những thành viên chưa debut ngoài ca hát còn có khả năng sáng tác cực đỉnh. Chính vì điều này khiến mọi người khẳng định rằng Đoàn Thế Lân chính là thành viên ra mắt tiếp theo của Monstar bởi anh chàng từng ghi ấn tượng mạnh mẽ về khả năng sáng tác tại Sing My Song.

monstar công bố thành viên mới chuẩn bị trở lại

Đoàn Thế Lân từng xuất hiện trong bộ ảnh chào xuân của Monstar

DT (tổng hợp)