Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giữa 'tâm bão' tình ái, vợ cũ Hồ Quang Hiếu bất ngờ đăng status ẩn ý cuộc sống riêng tư tệ hại của chồng cũ đã duy trì từ lâu

Dường như cô nàng cũng ‘đổ thêm dầu vào lửa’, hạ bệ cuộc sống riêng tư của Hồ Quang Hiếu trước mặt công chúng.

Ngay thời điểm scandal Hồ Quang Hiếu “bay, lắc” và cưỡng hiếp hotgirl lan truyền chóng mặt trên MXH, trên trang cá nhân của vợ cũ Hồ Quang Hiếu cũng đồng thời xuất hiện thêm status đầy ẩn ý. Cụ thể, hot girl Ivy đăng tải một dòng trạng thái lạ giữa hàng loạt chỉ trích chồng cũ: "Hôm nay Facebook có "bão" rồi, mắc gì mà inbox tôi cũng bị nổ luôn vậy ta".

Dường như cô nàng cũng ‘thuận nước đẩy thuyền’, hạ bệ cuộc sống riêng tư của Hồ Quang Hiếu trước mặt công chúng.Dù không trực tiếp nhắc đến vụ việc nhưng người hâm mộ cũng ngầm hiểu Ivy đang nhắc đến màn "bóc phốt" của một cô gái với chồng cũ. Và dân mạng còn tìm thấy bằng chứng “rõ rành rành” trên story Facebook của cô nàng với nội dung trò chuyện có câu "thiệt chứ, nhiều khi mình bỏ cũng có lý do chứ bộ. Bởi cũng không thấy có gì hối hận".

Dường như cô nàng cũng ‘thuận nước đẩy thuyền’, hạ bệ cuộc sống riêng tư của Hồ Quang Hiếu trước mặt công chúng.

Khán giả chắc chắn rằng đây là bài viết nói đến chồng cũ vì Hồ Quang Hiếu và Ivy có một đoạn thời gian hôn nhân khá chóng vánh. Dưới phần comment, rất nhiều dân mạng đã nhắc đến Hồ Quang Hiếu và chờ đợi Ivy thừa nhận và kể rõ sự tình.