Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giữa tâm bão, Sơn Ngọc Minh úp mở công khai tình cảm với Erik

Khi mà câu chuyện Erik - Aiden vẫn đang chưa tìm ra hướng giải quyết, thì Sơn Ngọc Minh lại đổ thêm dầu vào lửa khi úp mở công khai tình cảm với giọng ca "Sau tất cả".

Câu chuyện Erik rời nhóm MONSTAR và cuộc "đấu tố" qua lại của Erik và Aiden (St.319) chính là những chủ đề nóng nhất trong vài ngày gần đây. Phía Erik cho rằng lý do nam ca sĩ rời St.319 là do nhận thấy những điều kiện không thỏa đáng trong bản hợp đồng đã kí trước đó với công ty. Bên cạnh đó, anh chàng này còn chia sẻ rằng trong thời gian là thành viên của MONSTAR, anh thường xuyên phải chịu sự miệt thị, thậm chí là xúc phạm nhân phẩm của mọi người, điều này khiến Erik thấy mình không còn phù hợp với môi trường làm việc này nữa. Thế nhưng, phản pháo lại những ý kiến của Erik, phía St.319 mà đại diện là Aiden cũng đã lên tiếng cho rằng những thỏa thuận trong hợp đồng đều đã được Erik xem xét kỹ trước khi đặt bút kí. Hơn nữa, nam ca sĩ cũng đã quá trẻ con khi cho rằng mọi người miệt thị mình. Lý do mà Aiden đưa ra để giải thích cho việc Erik rời nhóm chính là vì chuyện tình cảm. Aiden cho biết nhiều lần Erik đã đòi rời nhóm để hết mình với tình yêu, không chỉ vậy, Erik đã từng ra điều kiện rằng không cho yêu thì không hát. 

Những chia sẻ của Aiden càng khiến cho khán giả thêm tò mò về danh tính người yêu của Erik, rằng ai là người đã khiến Erik sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp để theo đuổi tình yêu. Và rất nhanh chóng, khán giả đã tìm ra người dính nghi án tình cảm với Erik chính là Sơn Ngọc Minh (cựu thành viên nhóm V.Music). Cả hai bị phát hiện đăng tải trên trang cá nhân khá nhiều hình ảnh hoặc giống y hệt hoặc có xuất hiện bóng dáng của người kia. Khi mà mọi thứ còn đang chưa rõ trắng đen thì những hình ảnh được Sơn Ngọc Minh chia sẻ đã vô tình hoặc cố ý "tố cáo" chuyện tình cảm của anh với Erik. 

Sơn Ngọc Minh công khai tình cảm với Erik

Sơn Ngọc Minh đăng tải hình ảnh những lời yêu thương được nhiều cặp đôi đính lên tại một địa điểm du lịch với dòng trạng thái: "Honey, I Love You So Much!" và chính bức ảnh này đã giúp khán giả phát hiện ra rằng dường như anh chàng đang muốn gửi lời yêu thương đến người yêu của mình - chính là Erik.

Sơn Ngọc Minh công khai tình cảm với Erik

Khán giả đã nhanh chóng phát hiện ra tờ giấy có dòng chữ "Sơn Ngọc Minh love Erik" ở góc phải của bức ảnh. Điều này chính là một bằng chứng xác thực về chuyện tình cảm của cả hai

Sơn Ngọc Minh công khai tình cảm với Erik

Tối 2/3, Sơn Ngọc Minh cũng đăng tải một tấm hình được làm mờ kèm chú thích "Ngủ đi, bấm bấm hoài, trả 50k tiền điện thoại đó. Đừng buồn nữa được hăm?". Theo như tấm ảnh này thì khán giả có thể dễ dàng suy đoán được Sơn Ngọc Minh và người yêu đang ở qua đêm cùng nhau. Và bóng sáng duy nhất trong tấm hình đó, khán giả có thể dễ dàng nhận ra chính là khuôn mặt của Erik. Thế nhưng sau khi đăng tải không lâu, tấm hình này đã được Sơn Ngọc Minh xóa đi. Điều này càng khiến khán giả phải đặt dấu chấm hỏi, nếu không có gì mờ ám, tại sao phải đăng lên rồi bỗng nhiên xóa đi. 

Hiện tại, cả Sơn Ngọc Minh và Erik đều chưa có ai lên tiếng chính thức về chuyện tình cảm của cả hai. Thế nhưng nhiêu đây bằng chứng có lẽ cũng đã đủ chứng minh rằng cả hai đang trong mối quan hệ yêu đương. 

P.N