Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giữa tâm bão scandal, Seungri và YG có động thái siêu bất ngờ khiến dư luận bất bình thốt lên: 'Nghĩ mình là ai vậy?'

Nhất cử nhất động từ Seungri và YG ở thời điểm hiện tại đều có thể dễ dàng châm ngòi cho những tranh cãi lớn hơn!

Sau hơn 1 tuần bị phơi bày trước ánh sáng, vụ bê bối tại Burning Sun vẫn đang là tiêu điểm quan tâm của dư luận Hàn Quốc. Từ một vụ ẩu đả bên ngoài hộp đêm, vụ việc sau đó đã kéo theo một loạt cáo buộc chấn động khác bao gồm mua chuộc cảnh sát, cưỡng hiếp phụ nữ hay thậm chí là tàng trữ, phân phối ma túy trái phép. Tất cả những người có liên quan đến Burning Sun, bao gồm cả Seungri của Big Bang, đã và đang phải hứng chịu những lời chỉ trích nặng nề từ phía cộng đồng mạng sau khi vụ bê bối bị truyền thông phanh phui.

Seungri quảng bá cho concert giữa tâm bão scandal

Thế nhưng khi mà sóng gió còn chưa kịp lắng xuống, Seungri và YG lại có động thái vô cùng bất ngờ, khiến dư luận càng thêm phẫn nộ. Cách đây không lâu, YG Entertainment bất ngờ thông báo sẽ bổ sung thêm một đêm diễn nữa cho series concert solo "The Great Seungri Tour 2019 Live" của Seungri. Điểm dừng chân cuối cùng của tour diễn này sẽ được tổ chức tại Jakarta, Indonesia vào ngày 17 tháng 3.

Seungri quảng bá cho concert giữa tâm bão scandal

Chưa dừng lại ở đó, Seungri thậm chí còn "đổ thêm dầu vào lửa" khi công khai quảng bá cho concert tại Indonesia trên Instagram. Ngay giữa tâm bão scandal, nhiều người cảm thấy rất bất ngờ khi em út Big Bang vẫn thản nhiên chia sẻ poster cho concert của mình dù ai cũng biết rằng đây là một thời điểm không hề thích hợp.

Chỉ vài ngày trước đó, Seungri vừa đăng tải một bức tâm thư rất dài lên trang cá nhân, chia sẻ những suy nghĩ của bản thân về vụ bê bối diễn ra tại Burning Sun. Trong bức thư này, Seungri khẳng định anh sẽ tích cực hợp tác với cơ quan điều tra và nghiêm túc chịu trách nhiệm cho những gì đã xảy ra. Tuy nhiên, việc thành viên Big Bang nhanh chóng trở lại quảng bá cho các hoạt động âm nhạc của mình khiến công chúng nổi giận cho rằng đây không phải là thái độ cần và nên có của một nghệ sĩ đang bị scandal bủa vây.

 
 
 
View this post on Instagram
 
 

안녕하세요. 승리입니다. 먼저 저와 관계된 최근 사건과 논란으로 불쾌하셨거나 걱정을 끼쳐드린 모든 분들께 진심으로 고개 숙여 사과드립니다. 이번 사건으로 인해 지난 며칠간 견디기 힘든 악몽 같은 시간을 보내며 무슨 말씀을 어디부터 어떻게 드려야 할지 많이 혼란스러웠습니다. 사실 관계가 불분명한 내용들이 눈덩이처럼 커지는 상황에서, 섣부른 해명이 오히려 더 큰 오해를 만들 수 있다는 주변의 만류와 많은 고민들로 공식해명과 사과가 늦어진 점 정말 죄송스럽게 생각합니다. 이번 논란의 시작이 된 폭행 사건 당시 저는 현장에 있지 않았고, 며칠 뒤 스텝을 통해 손님과 직원 간에 쌍방폭행사건이 있었으며 경찰서에서 조사중이라는 정도로 이번 사건을 처음 알게 되었습니다. 사업장의 성격상 다툼 및 시비가 적지 않게 일어나기에 이번에도 큰 문제 없이 원만히 해결되기를 바라는 마음이었습니다. 후에 언론을 통해 당시 상황이 담긴 영상을 처음 보게 되었고, 저 역시 큰 충격을 받았습니다. 어떠한 경우에도 폭력은 정당화될 수 없고, 이번 일로 상처를 받으신 피해자 분께는 이 글을 빌어 진심으로 사죄의 말씀드리며. 하루빨리 심신의 상처가 아물길 바라겠습니다. 제가 처음 클럽에 관여하게 된 계기는, 빅뱅의 활동이 잠시 중단되고 솔로 활동을 시작하게 되면서, 솔로 활동 외의 시간을 이용해 언제든 마음놓고 음악을 틀 수 있는 장소에서, 제가 해보고 싶었던 DJ 활동을 병행하고 싶다는 단순한 마음에서였습니다. 때마침 좋은 계기가 있어 홍보를 담당하는 클럽의 사내이사를 맡게 되었고, 연예인이기 때문에 대외적으로 클럽을 알리는 역할을 담당했습니다 실질적인 클럽의 경영과 운영은 제 역할이 아니었고, 처음부터 관여하지 않았기 때문에 이번 사건도 처음부터 책임있는 모습을 보여드리지 못하였던 점 깊이 반성하고 머리 숙여 사죄드립니다. 폭행사건으로 촉발된 이슈가 요즘은 마약이나 약물 관련 언론 보도들로 이어지고 있습니다. 이 부분에 있어서는 제가 이를 직접 보거나, 들어본 적도 없었던 터라 수사에 적극 협조하여 철저한 조사를 통해 진상규명과 함께 죄가 있다면 엄중한 처벌이 있었으면 하는 마음입니다. 당시 사내이사를 맡고 있었던 저도 책임질 일이 있다면 모든 책임을 지겠습니다. 이번 일을 겪으면서 유명인의 책임과 태도에 대해 다시 한번 크게 뉘우치고 깨닫게 되었습니다. 이번 일로 인해 걱정 끼쳐드린 모든 분들께 다시 한번 진심으로 사과 드리며, 더 성숙하고 사려깊은 모습 보여드릴 수 있도록 노력하겠습니다. 승리 이승현 배상

A post shared by Seung Ri (@seungriseyo) on

Trên các trang báo lớn của Hàn Quốc, hầu hết ý kiến đều bày tỏ sự bức xúc với YG và Seungri. Nhiều người để lại bình luận chỉ trích đầy cay nghiệt: "Nghĩ mình là ai vậy?", "Một thằng côn đồ vô trách nhiệm", "Đúng là không phải ai cũng đủ mặt dày để đi làm người nổi tiếng", "Mất trí rồi hả?", "Tất cả những gì YG quan tâm chỉ là tiền thôi", "Yang Hyun Suk à, tỉnh táo lại đi. Ông đào tạo kiểu gì để quá nhiều người có kết thúc như thế này vậy?", "Rác rưởi", "Gửi đến lũ fan não tàn của Seungri, đến mức này thì oppa của mấy người cũng chẳng khác gì thằng tâm thần", "Đúng là cặn bã của xã hội",....

Trước đó, sự kiện nhiều người hâm mộ đồng loạt hủy vé hai đêm diễn "The Great Seungri Tour 2019 Live" tại Seoul cũng đã thu hút sự chú ý của dư luận. Khán giả cho rằng đến mức này, có lẽ giải pháp tốt nhất mà YG và Seungri nên làm là hủy concert, thay vì "cố đấm ăn xôi" để rồi bị cộng đồng mạng vùi dập tơi tả như vậy!