Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giữa tâm bão scandal, Han Seo Hee bất ngờ trồi lên 'ném đá vào hội nghị' với tiết lộ gây sốc về Burning Sun, Seungri và YG

Cô nàng cũng thẳng thừng phủ nhận những nghi ngờ về việc mình có liên quan đến Seungri và Burning Sun.

Khi mà khán giả đang dần quên đi sự hiện diện của cô, Han Seo Hee lại một lần nữa xuất hiện và khiến cộng đồng mạng dậy sóng với những phát ngôn mới nhất của mình. Cựu thực tập sinh này mới đây đã có những phát biểu gây sốc về bê bối Burning Sun - một trong những scandal đang thu hút nhiều sự quan tâm nhất của dư luận Hàn Quốc trong thời gian gần đây.

Han Seo Hee nhắc đến Seungri và Burning Sun

Hồi tháng 10 năm 2018, Han Seo Hee từng khiến dư luận ngỡ ngàng khi công khai "dằn mặt" T.O.P (Big Bang) đồng thời tiết lộ mình đang nắm trong tay rất nhiều bí mật "động trời" của YG Entertainment. Han Seo Hee khi đó đã viết trên Instagram của mình rằng: "Tôi đã che giấu chuyện của anh và công ty biết bao nhiêu lần, anh có biết không? Tôi là một người tốt đấy. Cánh phóng viên đã năn nỉ tôi tiết lộ về điều đó hàng tá lần nhưng tôi đã từ chối vì sợ. Đúng ra tôi nên dứt điểm chuyện này cho xong. Tôi cá là anh hiểu rõ những gì tôi đang nói và tại sao tôi lại đi đến đó (tòa nhà YG) vào ngày hôm ấy? Anh biết mà, phải không?". Và khi scandal Burning Sun lần đầu nổ ra, bài đăng lúc ấy của Han Seo Hee đã được rất nhiều người nhắc lại.

Vào ngày 20 tháng 3, thông qua chuyên mục hỏi đáp trên Insta Story, Han Seo Hee lại tiếp tục nhắc đến YG bằng những câu trả lời đầy ám muội. Một trong những câu hỏi được gửi đến cho Han Seo Hee có liên quan đến Burning SunSeungri: "Cô có biết gì về Burning Sun và sự cố đó của Seungri không vậy? Có vẻ như cô biết chuyện gì đấy nhỉ". Trước câu hỏi này, Han Seo Hee trả lời: "Tôi thực sự không thích club chút nào. Hoàn toàn không quan tâm. Nói thật thì lúc còn nhỏ tôi có đến đó. Nhưng từ sau năm 22 tuổi thì không đến nữa rồi. Vậy nên tôi chẳng biết gì đâu".

Han Seo Hee nhắc đến Seungri và Burning Sun

Cựu thực tập sinh nói tiếp: "Mọi người cứ hay nói rằng Han Seo Hee chắc là biết rõ về chuyện của Seungri lắm, nhưng thật ra thì tôi không quan tâm chút nào". Mặc dù liên tục khẳng định bản thân không hề quan tâm đến Seungri, nhưng sau đó Han Seo Hee lại tiết lộ: "Đó không phải là vấn đề của Seungri. Nếu phải nói một cách cụ thể thì, hơn cả Seungri, nó là vấn đề của cái công ty đó cơ". Cô nói tiếp: "Tất nhiên là mọi người có thể suy đoán, nhưng đừng tung ra mấy cái tin đồn vớ vẩn. Khi cơ hội đến và tới đúng thời điểm thì tất cả mọi người đều sẽ biết thôi".

Han Seo Hee nhắc đến Seungri và Burning Sun

Một câu hỏi khác được gửi đến Han Seo Hee có nội dung: "Ý cô là Seungri không gây ra những chuyện đó, và một số chuyện khiến Seungri bị chửi rủa hiện tại là không đúng sự thật sao? Thật sự hoang mang đấy..". Với câu hỏi này, Han Seo Hee trả lời: "Thông tin gây sốc mà tôi biết không có liên quan gì đến chuyện của Seungri. Đó là những gì tôi muốn nói. Tôi không có chút quan tâm nào đến Seungri cả".