Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giữa tâm bão sajaegi: Biểu cảm đau đớn, lo lắng, 'sợ giành được #1' của MOMOLAND khiến khán giả xót xa

Trên thực tế, các cô gái đâu có lỗi gì, cớ sao biểu cảm khi giành cúp chiến thắng của họ lại buồn bã và hoang mang đến thế?

Trong chương trình âm nhạc Music Bank phát sóng tối 23 tháng 2, MOMOLAND iKON được đề cử vị trí nhất tuần. Cuối cùng, nhóm nhạc nữ "BBoom BBoom" đã giành được chiến thắng, đánh dấu chiếc cúp thứ 5 mà họ nhận được trong đợt quảng bá album "GREAT!".

MOMOLAND

Thông thường, các nghệ sĩ sẽ bùng nổ cảm xúc khi được vinh danh ở vị trí thứ nhất, hoặc là họ sẽ hò reo vui mừng hoặc là họ sẽ rơi nước mắt vì hạnh phúc, tuyệt nhiên, không có ai giống như MOMOLAND. Mặc dù là người chiến thắng nhưng các thành viên của nhóm trông vô cùng buồn bã khi cầm chiếc cúp trên tay.

MOMOLAND

MOMOLAND

Những khán giả theo dõi dòng chảy tin tức gần đây đều tin rằng MOMOLAND đã không thể tận hưởng chiến thắng của họ do những cáo buộc sajaegi đối với album "GREAT!". Đặc biệt, ngay từ sáng ngày 23 tháng 2, Hanteo đã tuyên bố rằng họ đang kiến nghị lên Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc để điều tra làm rõ những mập mờ trong doanh số bán đĩa của nhóm.

Nhiều người bày tỏ sự thông cảm đối với các cô gái vì những lùm xùm này không phải là lỗi do họ gây ra, nếu có, đó hoàn toàn là lỗi từ phía công ty quản lý Duble Kick Entertainment. Mặt khác, vẫn có một số người tức giận về việc iKON để thua MOMOLAND, họ chỉ trích rằng chiếc cúp của nhóm là "lừa đảo", không hề xứng đáng.

Chưa rõ kết quả vụ việc rồi sẽ đi về đâu, nhưng những tổn thương và ảnh hưởng tiêu cực là điều chắc chắn đang xảy ra đối với 9 nữ thần tượng trẻ tuổi.