Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giữa tâm bão gian lận, IZ*ONE vẫn tổ chức thành công tour diễn tại Nhật Bản

Tour diễn của IZ*ONE đã bán hết 50,000 vé, con số quá khủng đối một girlgroup tân binh.

Thời gian này, tranh cãi gian lận phiếu bầu của Mnet cho loạt series show "Produce" đang là vấn đề nóng bỏng trên các phương tiện truyền thông. Phía cảnh sát tiết lộ đã nắm trong tay bằng chứng cho thấy đội hình thực sự của X1, IZ*ONE đã bị đánh tráo. Hiện giờ, việc điều tra vẫn đang tiếp tục diễn ra nhằm đòi lại công bằng cho các trainee đã vụt mất cơ hội tỏa sáng. 

Giữa lúc nước sôi lửa bỏng, girlgroup con cưng của CJ là IZ*ONE vẫn thực hiện tiếp tục với việc chạy lịch trình như bình thường. Vừa qua, cả nhóm đã hoàn thành tour diễn Nhật Bản đầu tiêncó tên "IZ*ONE 1ST CONCERT [EYES ON ME]" diễn ra tại tổ hợp Saitama Super Arena. Tuy vẫn còn là tân binh nhưng IZ*ONE đã tẩu tán 50,000 vé cho cả 5 đêm diễn.  

 

Girlgroup này đã mang đến loạt ca khúc nổi bật như "La Vie en Rose", "Violeta", "Up", "Memory" và cả những bài hát đã từng xuất hiện trong show "Produce48". Sau khi hoàn thành chuyến lưu diễn Nhật Bản, IZ*ONE sẽ tiếp tục tích cực giao lưu với người hâm mộ thông qua nhiều hoạt động khác.