Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giữa tâm bão flop của Zero 9, thêm một nhóm nhạc quyết định tung MV đầu tiên trong sự nghiệp để... comeback!

Từng ra mắt từ thời điểm 2016, HER đã quyết định thực hiện chiến lược comeback bằng MV đầu tiên trong sự nghiệp mang tên ‘Chiếc ôm từ phía sau’.

Mới đây, nhóm nhạc nam còn 7 thành viên Zero 9 vừa ra mắt MV “POM” đánh dấu sự trở lại đã không nhận được sự ủng hộ từ khán giả. Điều này tạo không ít áp lực cho những nhóm nhạc Việt đang ấp ủ kế hoạch trở lại sau thời gian chuẩn bị.

Ba thành viên xinh đẹp của HER

Ba thành viên xinh đẹp của HER

Thế nhưng, với tâm thế của một nhóm nhạc quy tụ được lượng fan hâm mộ nhất định, HER chính là nhóm nhạc tiếp theo quyết định tung MV đầu tiên trong sự nghiệp, chính thức bắt đầu “cuộc chơi” âm nhạc chuyên nghiệp. HER gồm 3 thành viên là Thư Mai, Dani và Ahmi, bên cạnh khả năng ca hát, các thành viên HER đều có thể chơi nhạc cụ tốt như: Piano, Guitar, Cello,….

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng thì cuối cùng 3 mảnh ghép xinh đẹp của HER đã vừa hé lộ những cảnh quay đẹp mắt và trưởng thành hơn với single thứ 3 trong MV đầu tiên của sự nghiệp, đánh dấu một bước tiến mới sau khi gây chú ý với sản phẩm kết hợp cùng nhà sản xuất, nhạc sĩ, ca sĩ Kai Đinh trong “Điều buồn nhất”, “Mùa Hè vị trái cây” và trước đó là ca khúc ra mắt “Tiếng gọi tình yêu giữa lòng thế giới”.

Giữa tháng 4, MV đầu tiên trong sự nghiệp của HER sẽ chính thức lên kệ

Giữa tháng 4, MV đầu tiên trong sự nghiệp của HER sẽ chính thức lên kệ

Debut single đầu tiên với “Tiếng gọi tình yêu giữa lòng thế giới” phát hành vào cuối tháng 4/2017. Đến thời điểm hiện tại bài hát ra mắt khi bước chân vào sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp của mình nhận được gần 3 triệu lượt nghe trên các trang nghe nhạc, đây được xem là một trong những tín hiệu tốt nhất dành cho HER và là bước đệm vững chắc cho những sản phẩm tiếp theo của nhóm.

Trên cơ sở lợi thế này, các thành viên đã bắt tay vào thực hiện MV “Chiếc ôm từ phía sau” để gửi tặng khán giả. Vừa đánh dấu chặng đường mới trong quá trình gây dựng tên tuổi, vừa là MV đầu tiên trong sự nghiệp. Được biết, MV sẽ sớm ra mắt vào giữa tháng 4 này.

Theo đánh giá chung, HER là một nhóm nhạc chỉn chu theo phong cách Hàn Quốc và gout âm nhạc riêng. Nhiều khán giả kì vọng trong giai đoạn nhóm nhạc Việt đang có dấu hiệu bão hòa, HER sẽ là một nhóm nhạc thổi làn gió mới vào thị trường âm nhạc.