Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giữa tâm bão dư luận, Phương Thanh lên tiếng bảo vệ Noo Phước Thịnh

Không chỉ vậy, nữ ca sĩ còn tự nhận rằng mình là người lưỡng tính!

Thời gian vừa qua, Noo Phước Thịnh và Dương Tú Anh gây chú ý với công chúng khi công khai những hình ảnh tình tứ, vui vẻ bên cạnh nhau. Không chỉ vậy, cả hai còn khoe khoảnh khắc thân thiết với gia đình hai bên. Những hình ảnh này đã nhanh chóng khiến cả hai dính phải tin đồn tình cảm. Thế nhưng, bên cạnh những khán giả ngưỡng mộ vì sự đẹp đôi của cả hai, thì cũng không ít ý kiến cho rằng Noo Phước Thịnh đang cố gắng tạo nên một vở kịch để che đậy giới tính thật sự của mình.

Phương Thanh bênh vực Noo Phước Thịnh

Noo Phước Thịnh, Dương Tú Anh và mẹ của cả hai

Phương Thanh bênh vực Noo Phước Thịnh

Những khoảnh khắc tình tứ như thế này khiến cả hai vướng phải tin đồn tình cảm

Và ngay khi mọi "mũi dùi" dư luận đổ dồn về phía Noo Phước Thịnh, đàn chị Phương Thanh đã bất ngờ lên tiếng bênh vực đàn em. Cụ thể, nữ ca sĩ đã đăng tải một dòng trạng thái khá dài lên trang cá nhân của mình. Cô không ngần ngại thừa nhận bản thân là người lưỡng tính và thẳng thắn bên vực cho Noo trước tin đồn che đậy giới tính. Phương Thanh viết: “Bạn tưởng nghệ sĩ sướng lắm à? Chúng ta cùng là con người với nhau nên đau khổ cũng như nhau - chỉ là ai ít ai nhiều hơn ai. Bạn cần gì ở nghệ sĩ? Bạn cần biết hết đời tư của họ để làm gì? Có phục vụ được gì thêm cho niềm vui cuộc sống của bạn không?”. 

Phương Thanh bênh vực Noo Phước Thịnh

Dòng trạng thái được Phương Thanh đăng tải lên trang cá nhân

Phương Thanh bênh vực Noo Phước Thịnh

Phương Thanh và Noo Phước Thịnh là những đồng nghiệp thân thiết, cả hai thường xuyên giúp đỡ nhau trong nghề nghiệp cũng như cuộc sống

Nguyên văn chia sẻ của Phương Thanh:

"Đối với nghệ sĩ, bạn cần gì ở họ? Họ là những người phải có tài, họ là người có sắc thái riêng, có danh có diện mới được mang tên là nghệ sĩ.

Sắc danh diện của họ dùng để làm gì? Họ có nhiệm vụ đem tới cho bạn những vẻ đẹp của Mỹ thuật học. Họ chia 5 sẻ 7 cái tài năng họ có… Đáp ứng cho cái nhu cầu cảm xúc đã bị khô cằn của bạn - đã bị mai một theo thời gian. Họ còn phải đem cái tài năng khiếu bẩm sinh hạn hẹp vốn có từ ơn trên ban cho họ, giúp cho những người có nhu cầu làm dịu đi cơn đau từ cuộc sống vốn dĩ đã ít an lành lại còn đem cho bạn quá nhiều tổn thương… Và họ cũng nhân tiện vừa giúp người vừa tranh thủ giúp mình chữa lành vết thương cho chính mình.

Bạn tưởng nghệ sĩ sướng lắm à? Chúng ta cùng là con người với nhau nên đau khổ cũng như nhau - chỉ là ai ít ai nhiều hơn ai. Bạn cần gì ở nghệ sĩ? Bạn cần biết hết đời tư của họ để làm gì? Có phục vụ được gì thêm cho niềm vui cuộc sống của bạn không?

Bạn cần biết hết về giới tính của họ để làm gì? Có làm cho bạn vui thoải mái hơn không? Khi đa phần nghệ sĩ chúng tôi mang trong mình đa tính cách tính nam tính nữ phải mạnh. Như thế chúng tôi mới có thể hoá thân thành nhiều nhân vật mang nhiều cảm xúc buồn vui khác nhau làm cho mọi giới tính được chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống… Được chan hoà từ chính những cái tài năng thiên bẩm trời cho. Bạn muốn biết tất tần tật về mọi mặt của nghệ sĩ á. Không đâu? Khó lắm.

Vì chính bạn còn chưa biết hết được bản thân mình. Chính chúng tôi đây còn không thể hiểu hết được mình. Hiểu người đã khó - hiểu mình còn khó hơn. Vì mỗi giai đoạn trong cuộc sống sẽ làm con người ta thay đổi khi cần nhau. Tại sao chúng ta lại giảm dần sự sẻ chia và tăng dần tính ích kỷ, dành cho đời nghệ sĩ đầy nghiệt ngã? Người viết status này, là tôi đây cũng là người lưỡng tính nè."