Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giữa tâm bão của chiến dịch #MeToo, một nam thần tượng được khen ngợi hết lời vì bài phỏng vấn cực ngầu trong quá khứ

5 năm trôi qua, bài phỏng vấn này một lần nữa được chú ý trở lại trong hoàn cảnh đầy u ám của làng giải trí Hàn Quốc thời gian gần đây.

Sau một thời gian bùng nổ, chiến dịch #MeToo đã phơi bày trước ánh sáng tội lỗi của nhiều gương mặt tên tuổi trong làng giải trí Hàn Quốc. Hầu như tất cả những người bị tố cáo quấy rối tình dục trong thời gian qua đều là những nghệ sĩ gạo cội, nổi tiếng của xứ kim chi. Chính vì thế, dư luận càng ngỡ ngàng hơn khi phát hiện ra những gì họ đã làm trong quá khứ.

Giữa thời điểm cơn bão #MeToo đang bao phủ một màu đen u tối lên làng giải trí, vẫn có một vài điểm sáng khiến khán giả có thể tiếp tục đặt niềm tin vào các nghệ sĩ nam của Hàn Quốc. Mới đây, một bài phỏng vấn cũ của Hyunsik (BTOB) bất ngờ được chú ý trở lại, và nó giúp anh nhận được rất nhiều lời tán thưởng từ phía công chúng.

bài phỏng vấn cũ của Hyunsik BTOB được chú ý trở lại nhờ chiến dịch MeToo

Cư dân mạng gần đây đã tìm thấy một bài phỏng vấn cũ mà Hyunsik từng thực hiện vào năm 2013. Trong buổi phỏng vấn này, phóng viên đã đặt ra cho anh câu hỏi: "Điều gì khiến bạn cảm thấy căm ghét và hoàn toàn không thể chịu đựng được?". Hyunsik trả lời: "Đó là những con người giống như rác rưởi và gây ra những tội lỗi với phụ nữ chỉ vì họ tin rằng phụ nữ yếu ớt hơn mình".

bài phỏng vấn cũ của Hyunsik BTOB được chú ý trở lại nhờ chiến dịch MeToo

Cuộc phỏng vấn này đặc biệt trở nên có ý nghĩa trong tình hình hiện tại. Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận khen ngợi Hyunsik vì những lời lẽ sâu sắc, chân thành của anh cách đây nhiều năm: "Thật tốt khi chàng trai này dám đứng lên và nói những điều hữu ích từ nhiều năm trước đây", "Tôi ước gì tất cả đàn ông Hàn Quốc đều có thể suy nghĩ theo cách này", "Tôi đã trở thành fan của anh ấy sau khi nghe những lời này đấy", "Wow đã lâu lắm rồi tôi mới được nhìn thấy một người đàn ông như thế này. Tôi hy vọng anh ấy thực sự hiểu những gì mình nói",....

Xem thêm sự kiện: Phong trào #Metoo