Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giữa Taeyeon (SNSD), Min, Linh Ka và Jun Vũ, câu trả lời về hình mẫu lý tưởng của Erik chắc chắn khiến fan 'choáng váng'

Mặc dù rất thần tượng Taeyeon nhưng hình mẫu lý tưởng của Erik lại không phải trưởng nhóm SNSD.

Tham gia "Ai chọn ai", giữa 20 mỹ nhân thuộc showbiz Việt lẫn showbiz Hàn được chương trình đưa ra, Erik đã chọn ra 5 cô nàng mà anh có ấn tượng đặc biệt gồm: Jun Vũ, Min, Taeyeon (SNSD), Ánh Viên và Linh Ka. 

Lý giải về lựa chọn của mình, Erik cho biết, anh ấn tượng với nét đẹp của Jun Vũ, khâm phục nghị lực của Ánh Viên và Min là đàn chị mà anh hợp tác thành công nhất từ trước đến nay. 

Về phía Taeyeon, Erik chính là một fan cứng của trưởng nhóm SNSD từ khi còn chưa gia nhập showbiz: "Taeyeon là một thần tượng của Erik. Erik lớn lên cùng với âm nhạc của Taeyeon và SNSD cho nên là mình rất thích Taeyeon. Giọng hát và con người của cô ấy Erik đều thích. Erik biết là khi nói ở đây thì Taeyeon không bao giờ xem được nhưng cô ấy chính là người có ảnh hưởng nhiều nhất đến tính cách và âm nhạc của mình". 

Taeyeon (SNSD) là thần tượng của Erik

Erik là một fan cứng của Taeyeon

Ở trường hợp của Linh Ka, Erik nhìn thấy thần thái của người nổi tiếng ở một cô bé còn chưa đầy 18 tuổi, đặc biệt, phong cách của Linh Ka cũng gần nhất với hình mẫu lý tưởng của giọng ca "Chạm đáy nỗi đau"

"Đối với Linh Ka, không biết mọi người như thế nào nhưng Erik lại có một cái niềm tin mãnh liệt về việc là cô bé này sẽ rất nổi tiếng trong tương lai. Cô bé có một cái thần thái mà rất ít người có được. Nó vừa sang mà lại vừa dễ thương. Kiểu như concept nào cô bé này cũng có thể cân được ấy. Nếu cô bé thật sự đi theo Giải trí thì Linh Ka sẽ là một tân binh đáng gờm trong tương lai".

"Khi xem hình Linh Ka thì thật sự Erik đã bị thu hút. Em ấy khiến cho mình cảm thấy tò mò và muốn tìm hiểu về cô gái này" - Erik chia sẻ. 

Erik chọn Linh Ka làm hình mẫu lý tưởng

Trong số 5 mỹ nhân đã liệt kê phía trên, Erik lựa chọn Linh Ka là gần với hình mẫu lý tưởng của anh nhất

Lựa chọn Linh Ka là cô gái khiến anh đặc biệt ấn tượng, Erik bước vào thử thách tiếp theo là gọi điện tỏ tình hoặc hát cho đối phương nghe. Trước lời thú nhận của Erik, Linh Ka cũng thật thà tiết lộ, cựu thành viên MONSTAR là ca sĩ nam mà cô yêu thích, đồng thời cũng thường xuyên nghe ca khúc mới của anh. Kết thúc chương trình, cả Erik và Linh Ka đều hứa hẹn sẽ theo dõi nhau trên mạng xã hội, thậm chí em út của "gia đình hoa dâm bụt" còn hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác với hot girl 10X trong tương lai.