Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giữa sức nóng của phong trào #MeToo, nghệ sĩ này bất ngờ chỉ trích những người phụ nữ lên tiếng tố cáo là yếu đuối và 'thèm khát sự chú ý'

Lindsay Lohan vừa gây nên những chấn động không hề nhỏ đối với cộng đồng mạng khi đưa ra những phát ngôn nhạy cảm xoay quanh phong trào #MeToo.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với The Times hôm 4/8 vừa qua, nữ diễn viên Lindsay Lohan gây tranh cãi khi chia sẻ những suy nghĩ của mình về phong trào #MeToo hiện đang diễn ra rầm rộ trong các ngành công nghiệp giải trí trên thế giới, đặc biệt là ở Hollywood.

Lindsay Lohan phát ngôn gây tranh cãi về phong trào #MeToo

Lindsay Lohan phát ngôn gây tranh cãi về phong trào #MeToo.

Nữ diễn viên thừa nhận rằng cô thực sự “không có gì để nói” về vấn đề này, bởi lẽ cô chưa bao giờ trải qua việc bị quấy rối hoặc lạm dụng tình dục. 

"Tôi thực sự không có bất cứ điều gì để nói. Tôi không thể nói về điều gì đó mà tôi chưa từng trải qua, đúng không? Nhưng tôi rất ủng hộ những người phụ nữ. Chỉ những người từng trải qua mới hiểu được cảm giác đó như thế nào.", cô chia sẻ.

Tuy nhiên, Lindsay nghĩ rằng những hành vi quấy rối tình dục cần phải được tố giác ngay lập tức: "Nếu bị tấn công tình dục, đầu tiên bạn cần phải khai báo tại thời điểm đó cho cảnh sát. Tôi sẽ rất ghét bản thân khi nói điều này, nhưng tôi nghĩ rằng khi phụ nữ lên tiếng phản bác những điều sai trí này chỉ làm cho họ trông thật yếu đuối trong khi họ là những người phụ nữ rất mạnh mẽ.", cô tiếp tục.

Nữ diễn viên 32 tuổi gọi những người phụ nữ lên tiếng tố cáo là "những người thèm khát sự chú ý": "Và rồi những cô gái lên tiếng tố cáo này, khán giả còn không biết họ là ai, cứ như họ làm những điều đó để nhận được sự chú ý vậy. Điều đó khiến mọi người quên một thực tế rằng việc quấy rối tình dục đã thực sự xảy ra."

Đoạn trả lời phỏng vấn của Lindsay Lohan sau đó vấp phải nhiều chỉ trích của cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ thái độ bức xúc trên Twitter:

"Chuyện gì vậy? Sao Lindsay Lohan lại có thể dám lên tiếng chỉ trích một trong những phong trào có ý nghĩa nhất trong lịch sử đối với phụ nữ trên toàn thế giới? Bạn không thể nói rằng phong trào #MeToo khiến phụ nữ yếu đuối được... Tôi cảm thấy thật bực mình". 

"Này Lindsay Lohan, nếu tôi yếu đuối vì ủng hộ phong trào #MeToo và đứng lên chống lại kẻ từng quấy rối mình, vậy thì cô là kẻ như thế nào chứ? Một con ngốc không biết việc sống sót và vượt qua được chuyện bị lạm dụng tình dục là như thế nào. Làm ơn hãy im lặng và ở nhà từ giờ trở đi."

Lindsay Lohan phát ngôn gây tranh cãi về phong trào #MeToo

Nữ diễn viên từng khiến dư luận phẫn nộ khi lên tiếng bênh vực Harvey Weinstein.

Được biết, trước đây Lindsay cũng đã từng phải hứng chịu vô số gạch đá từ phía người hâm mộ khi lên tiếng bênh vực cho "ông trùm Hollywood" Harvey Weinstein - người bị cáo buộc quấy rối tình dục trong một thời gian dài. Sự việc Harvey bị phơi bày ra ánh sáng khiến nhiều phụ nữ cảm thấy dũng cảm hơn và dám đứng lên chia sẻ những trải nghiệm kinh khủng của họ.