Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giữa showbiz đầy thị phi, cặp bạn thân Taylena vẫn khiến fan suýt xoa vì tình bạn thân thiết hiếm có

Tình bạn giữa Selena và Taylor luôn khiến dân tình ngưỡng mộ vì sự thân thiết và lâu bền.

Tình bạn thân thiết giữa hai nữ ngôi sao đang được quan tâm nhất nhì showbiz Âu Mỹ đều được mọi người biết đến. Trong buổi livestream gần đây trên Instagram, Selena Gomez đã dành những lời có cánh cho cô bạn thân Taylor Swift. Nhờ đó, người hâm mộ cũng hiểu thêm vì sao tình bạn của cả hai duy trì cho đến thời điểm này.

Bạn tốt hiếm có trong showbiz là phải 'buôn chuyện' bất chấp thời gian, khoảng cách như Selena Gomez và Taylor Swift

Tình bạn giữa Selena và Taylor luôn khiến dân tình ngưỡng mộ vì sự thân thiết và lâu bền.

Nói về Taylor, Selena luôn dành cho cô bạn những lời tốt đẹp: 'Taylor thực sự rất tuyệt vời. Tôi yêu chị ấy. Chị ấy miễn chê. Hai đứa mới nói chuyện vào hôm nay. Taylor giống như chị gái lớn của tôi, tôi chia sẻ với chị ấy tất cả mọi thứ. Sự thông minh của chị ấy luôn làm tôi bất ngờ'.

Dù là lúc thăng hoa hay có những khoảng thời gian tăm tối nhất sự nghiệp, đôi bạn thân luôn ở bên nhau và duy trì được tình bạn thân thiết bất chấp thời gian, khoảng cách và sự soi mói của giới truyền thông.

Selena từng chia sẻ rằng chính Taylor là người luôn bên mình bất chấp những khó khăn và biến cố của cuộc đời: 'Tôi đã biết chị ấy được hơn 10 năm, chị ấy là một trong những người bạn thân nhất của tôi qua tất cả những thăng trầm và luôn đi bên cạnh tôi. Cả gia đình chị ấy rất ủng hộ tôi và chị ấy đã luôn ở bên tôi trong những thời điểm quan trọng trong cuộc đời và cả trong sự nghiệp tôi.'

Ngoài ra, Taylor cũng là người đã luôn khuyến khích cô thể hiện bản thân mình qua âm nhạc: 'Taylor luôn được biết đến với việc luôn biết cách nắm bắt lấy những câu chuyện cá nhân và chuyển hóa thành các ca khúc hay và đẹp, trong khi tôi thì có phần lưỡng lự với điều đó. Nhưng rồi chính chị ấy là người đã khuyến khích tôi kể câu chuyện của mình và học cách tự hào về bản thân.'

Bạn tốt hiếm có trong showbiz là phải 'buôn chuyện' bất chấp thời gian, khoảng cách như Selena Gomez và Taylor Swift

Taylena - tình bạn lâu bền hiếm thấy tại Hollywood.