Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giữa nỗi đau dịch bệnh tại Ý, một Idol huyền thoại sáng tác nhạc phẩm khiến ai cũng rưng rưng!

Giữa tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, Bono - trưởng nhóm ban nhạc huyền thoại U2, đã sáng tác một ca khúc tặng nước Ý

Paul David Hewson, được biết tới nhiều dưới nghệ danh Bono, là nhạc sĩ, ca sĩ, doanh nhân và nhà hoạt động xã hội người Ireland. Anh được biết tới rộng rãi là trưởng nhóm nhạc nổi tiếng tới từ Dublin, U2. Bono là người viết tất cả phần ca từ cho ban nhạc, đôi khi sử dụng cả những nguồn tôn giáo, các chủ đề xã hội và chính trị. Trong những năm đầu của U2, ca từ của Bono còn mang nặng tính nổi loạn và tình cảm. Cùng với sự phát triển của ban nhạc, cách viết lời của anh cũng thay đổi theo hướng trải nghiệm cá nhân được chia sẻ cùng các thành viên khác.

Bono

Bono

Ngày 18/3, nam ca sĩ đăng tải video hát ca khúc mới mang tên "Let Your Love Be Known" trên Instagram, nói: "Gửi tặng những người Italy đang đấu tranh dịch bệnh, những người Ireland vẫn hát trong lễ St. Patrick's Day. Gửi tặng những bác sĩ, y tá, nhân viên điều dưỡng đang ở đầu chiến tuyến. Tôi hát ca khúc này tặng các bạn".

Ca khúc Ballad lấy cảm hứng từ hình ảnh người dân Italy hát trên ban công nhà khi bị cách ly. "Bạn không thể chạm vào nhau nhưng có thể hát. Hãy hát và hứa với tôi không ngừng lại. Khi hát chúng ta không cô đơn", Bono viết. Bài hát đơn giản nhưng chất chứa nhiều cảm xúc của Bono nhanh chóng được cộng đồng mạng hưởng ứng. Hy vọng trong thời gian sắp tới, với sự góp sức của các quốc gia, ngành y tế và mọi người, dịch bệnh tại Ý nói riêng và thế giới nói chung sẽ được đẩy lùi. 

Từ Khóa:

Bono

U2

Corona