Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giữa nghi vấn đổi nghệ danh của Chi Pu, nhạc sĩ sáng tác 'Thiên đường cô đơn' bỗng đăng trạng thái kì lạ!

Mới đây, nhạc sĩ Kiên - người sáng tác ca khúc 'Thiên đường cô đơn' - bất ngờ có trạng thái đáng chú ý.

Trong thời gian vừa qua, netizen nhanh chóng dậy lên nghi vấn Chi Pu đồi nghệ danh Loli, ra mắt ca khúc mới cùng Kiên trong nhạc phẩm 'Thiên đường cô đơn". Bên cạnh những ý kiến tiêu cực về ca khúc, một số cũng nhận định giọng hát của Chi Pu có tiến bộ, dù chưa xuất sắc. Số khác cũng nhận định sản phẩm này như được "đo ni đóng giày" cho Chi Pu.

kiên trịnh

Mới đây, nhạc sĩ trẻ Kiên Trịnh, tác giả của 2 ca khúc Thiên Đường Cô Đơn của Loli và Cung Đàn Vỡ Đôi của Chi Pu, đã đăng tải dòng trạng thái khá bức xúc. Dù anh không hề chỉ đích danh bất kì ai nhưng nhiều netizen cho rằng anh đang đề cập về nghi vấn Chi Pu đổi nghệ danh thành Loli gây tranh cãi.

Kiên cho biết khán giả có quyền tin vào đôi tai và óc phán đoán tuy nhiên việc đó khác với việc công khai xác nhận một thông tin chỉ đơn thuần dựa trên "sự phán đoán". Bên cạnh đó, Kiên cho rằng khán giả nên công tâm nhận xét một sản phẩm thay vì chửi đổng chỉ vì một cái tên.

Kiên

Nguyên văn dòng trạng thái của anh:

"Ờm, mình nói thế này,

Bạn có quyền tin vào đôi tai và óc phán đoán của bạn, nhưng công khai xác nhận bất cứ thông tin gì dựa trên "sự phán đoán" của bạn thì lại là chuyện khác.

Dựa trên cái thông tin thiếu căn cứ đó để phán xét ai đó, bạn sai tiếp. Dùng cái thông tin đó để làm tiêu chí đánh giá sản phẩm, bạn lại tiếp tục sai.

Nghe nhạc thì nghe. Hay nói hay, dở nói dở. Thích thì nghe tiếp, không thích bỏ qua. Âm nhạc nó đơn giản vậy thôi á. Xin dùng cảm nhận trực tiếp. Còn lấy họ tên của ai đó làm cớ để chửi đổng chê bai thì thồii, 2 cái tay đó xúc cơm ăn đi.

Mà coi chừng, chê cho sướng miệng rồi lúc đi tắm đi rửa bát lại chính cái miệng đó lẩm nhẩm lời bài hát vừa chê ỏng chê eo hôm trước là kì lắm nha

Mình hứa mình sẽ không cười."

Nhiều netizen đã đồng tình với nhận xét của Kiên. Trên thực tế, "Thiên đường cô đơn" là một ca khúc hay, vừa vặn, ca từ được chăm chút và thú vị. Chất giọng của Loli tuy đã qua xử lý rất nhiều nhưng vẫn thu hút, vừa đủ cho sản phẩm.