Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giữa lùm xùm Selena Gomez "đá đểu" Justin Bieber, Taylor Swift lên tiếng ủng hộ bạn thân!

Vốn là người yêu ghét rõ ràng, Taylor Swift không ngại công khai lên tiếng bênh vực Selena Gomez trước nghi vấn "cà khịa" tình cũ.

Sau khi phát hành đĩa đơn Lose You To Love Me không lâu, Selena Gomez liên tục trở thành chủ đề tranh cãi trên mạng xã hội khi cô bị cho rằng vẫn liên tục "đá đểu" tình cũ là Justin Bieber dẫu đã chia tay từ lâu. Từ thông cảm cho số phận của một cô gái yêu đương cuồng nhiệt, cư dân mạng bắt đầu ngán ngẩm khi nữ ca sĩ không thể thoát khỏi hình ảnh "lụy tình" đã kéo dài từ nhiều năm nay.

Mới đây, Taylor Swift đã không ngần ngại lên tiếng bênh vực cô bạn thân trên trang cá nhân giữa sau những lùm xùm liên quan đến vợ chồng nhà Bieber trong gần đây. Theo đó, giọng ca Lover đã chia sẻ hình ảnh bìa của đĩa đơn Lose You To Love Me kèm dòng trạng thái cổ vũ cho Selena Gomez rằng: “Ca khúc lần này là sự thể hiện hoàn hảo sau khi chữa lành những tổn thương và đây chắc chắn là ca khúc mà tôi yêu thích nhất của em ấy." Với Taylor Swift, ca khúc này chính là một "chiến thắng tuyệt vời" hậu những tháng ngày bấp bênh tâm lí trước đây của Selena Gomez. 

Taylor Swift lên tiếng bênh vực Selena Gomez trên trang cá nhân.

Trong làng giải trí vốn hay đổi thay, tình bạn kéo dài hơn 10 năm của Selena Gomez và Taylor Swift quả là điều hiếm thấy. Đây cũng không phải là lần đầu tiên hai nữ ca sĩ thể hiện tình cảm và sự ủng hộ với nhau. Trước đó, khi Taylor Swift phát hành album Lover, Selena Gomez đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho người chị thân thiết. Đối với Selena Gomez, Taylor Swift là một chỗ dựa vững chắc khi nữ ca sĩ "chưa bao giờ chỉ trích bất kì một quyết định nào của em cả. Chị ấy vẫn luôn bên cạnh và cổ vũ em”.

Lose you to love me là single mở đường cho album sắp tới của Selena Gomez sau 4 năm kể từ album cuối cùng mang tên Revial ra mắt vào tháng 10/2015.