Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giữa lùm xùm bạn gái Xuân Trường vô duyên, bạn của 'quản lý' U23 bị dân mạng mắng ‘kém sang’ vì không dưng lôi fan Kpop vào miệt thị

Trong một dòng trạng thái bênh vực bạn gái Xuân Trường, dân mạng đã lên tiếng 'ném đá' tập thể vì comment vô duyên của bạn thân 'quản lý' U23.

Sự việc bắt nguồn từ việc bạn gái tin đồn của cầu thủ Xuân Trường – N.G đăng tải một dòng trạng thái nhạy cảm. Theo đó, cô nàng đã khiến những người hâm mộ chàng cầu thủ trở nên phẫn nộ khi đăng ảnh quà fan gửi tặng anh chàng bằng những câu nói, thái độ thiếu tôn trọng.

Hình được cho là bạn gái tin đồn Xuân Trường đăng tải

Hình được cho là bạn gái tin đồn Xuân Trường đăng tải

Hình được cho là bạn gái tin đồn Xuân Trường đăng tải

Cụ thể, N.G đăng tải lên Instagram cá nhân 4 bức ảnh, trong đó có một ảnh chụp các túi quà, ảnh chụp hộp bánh, ảnh mặt nạ đắp mặt và ảnh poster in hình Xuân Trường. Ở ảnh chụp túi quà, cô gái trẻ viết “Các em gửi bao nhiêu quà thì chỉ báu chị thôi”. Với bức ảnh hộp bánh có giấy chi chú của fan “Anh cho cả đội ăn với nhé. Yêu các anh”, N.G viết đáp trả “Chị ăn hộ được”. Đặc biệt, trong bức ảnh chụp poster in hình Xuân Trường, N.G đã viết “Nghỉ bóng đá lập nhóm nhạc đi''.

Quản lý U23 bất ngờ lên tiếng thanh minh dùm bạn gái tin đồn Xuân Trường

Quản lý U23 bất ngờ lên tiếng thanh minh dùm bạn gái tin đồn Xuân Trường

Ngay sau khi những bức ảnh trên xuất hiện trên mạng xã hội, rất nhiều người hâm mộ đã lên tiếng chỉ trích, phản đối gay gắt hành động này của N.G. Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó khi chính người trong cuộc chưa có một phát ngôn chính thức nào về hành động xấu xí này thì trên tài khoản facebook của người được cho là "quản lý" U23 - Kiều Trinh Trần đã đăng tải dòng trạng thái “thanh minh dùm” rằng đây là tài khoản "insta fake" khiến cho nhiều người khó chịu. Bởi vì, nếu như ai thường xuyên dùng mạng xã hội instagram đều hiểu rằng, một nick không được trùng tên giống hệt nhau như vậy.

Chưa hết, bên dưới dòng trạng thái là bình luận so sánh kệch cỡm của 1 tài khoản được cho là bạn vị này: “Cái kiểu như những đứa trẻ con fan Kpop ( xin lỗi người hâm mộ Kpop chân chính) cuồng đến nổi chửi cả người yêu thần tượng vì cướp mất thần tượng của họ ấy à chị”.

Fan hâm mộ Kpop vì "nằm không cũng bị trúng đạn" chỉ trích

Fan hâm mộ Kpop vì "nằm không cũng bị trúng đạn" chỉ trích

Chính vì bình luận này mà khiến cho Kiều Trinh Trần bị mang tiếng xấu là “kém sang” trong suốt những ngày qua. Có thể thấy, không chỉ "quản lý" của U23 mà một số “con sâu làm rầu nồi canh” xung quanh các cầu thủ tài năng này đang khiến cho hình ảnh đẹp của các chàng trai ngày càng mất dần trong lòng người hâm mộ bởi những hành động “kém sang” của mình.

Trước đó, tài khoản được cho là "quản lý" truyền thông của U23 cũng từng bị chỉ trích vì tự ý lấy facebook thủ môn Bùi Tiến Dũng để đi thả thính các cô gái đẹp ở showbiz.

Đóng góp ý kiến