Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giữa lúc scandal 'T.O.P hút cần sa' đang tạm lắng, bài đăng Instagram mới nhất của Yang Hyun Suk lại khiến cư dân mạng phẫn nộ đến cực điểm

Cả T.O.P, Big Bang, 'bố Yang' lẫn tập thể nghệ sĩ YG đều bị chỉ trích nặng nề.

Hôm qua (1/1/2018), người sáng lập YG Entertainment – Yang Hyun Suk đã chia sẻ một video được ghi lại trong bữa tiệc sau concert của BIGBANG. Concert này có ý nghĩa đặc biệt vì đây có thể là cơ hội cuối cùng để xem BIGBANG biểu diễn trước khi nhóm tạm ngưng hoạt động trong vài năm tới. Hầu hết các thành viên đều chuẩn bị nhập ngũ. Trong đó, thời điểm dự kiến của G-Dragon và Taeyang là nửa đầu năm 2018.

Trong video, “bố Yang” cảm ơn đội ngũ nhân viên tại concert, nói rằng, “Hôm nay là ngày cuối cùng của concert. Đúng là cả năm [thành viên Big Bang] đã làm tốt, nhưng tôi tin rằng Big Bang có được như hiện tại là nhờ nỗ lực của của tất cả nhân viên ở đây hôm nay". Yang Hyun Suk tiếp tục nói với đội ngũ, “Trong vòng hai đến ba năm nữa, Big Bang sẽ bắt đầu lại. Và tôi tin rằng họ sẽ kéo dài mãi mãi”.

Yang Hyun Suk cũng đã đăng một bức ảnh về hình ảnh của T.O.P được chiếu trong concert và một bức ông chụp cùng T.O.P. Ông sử dụng lời bài hát làm hashtag, “Tôi sẽ hát bài hát này khi tôi trở lại với các bạn”“Giá như tôi có thể nhìn thấy các bạn một lần nữa”.

“Bố Yang” tiếp tục chia sẻ rằng sự xuất hiện của T.O.P là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của ông tại concert. Ông viết, “Phần cảm động nhất [của concert] hôm qua” “Hẹn gặp lại Big Bang”, cũng như “Big Bang gồm có năm thành viên”.

Bất chấp tâm sự có phần chân thành của người đứng đầu YG Entertainment, cư dân mạng lại không hài lòng trước việc Yang Hyun Suk nhắc đến T.O.P bằng thái độ chào đón, chờ đợi, nhất là khi công chúng vẫn còn chán ghét nam thần tượng vì bê bối hút cần sa gần đây.

Bình luận dưới bài báo trên diễn đàn Naver:

[+508, -38] Tôi đoán một lần nữa ông ta lại quét vụ cần sa của TOP xuống dưới tấm thảm và đưa anh ta trở lại như thể không có gì xảy ra

[+422, -24] Yang Hyun Suk thật sự giống như một nô lệ của chủ nghĩa tư bản

[+285, -18] Bất cứ ai cũng biết tại sao Yang Hyun Suk lại diễn như thế này phải không?

[+223, -15] Một bức ảnh với TOP của tất cả mọi người ㅋㅋㅋ

[+216, -18] Điều gì sẽ xảy ra nếu Yang Hyun Suk là một kẻ say rượu… chẳng sao cả

[+144, -9] Yang Hyun Suk chỉ là một tên cướp tham lam mà không có bất kỳ sự xấu hổ hoặc đạo đức nào... đáng kinh tởm làm sao

[+99, -10] Nhưng còn vụ bê bối cần sa…

[+96, -13] Nhìn ông ta ngồi thật tự nhiên với tên TOP nghiện ngập đó. Tôi cảm thấy như mình sợ hãi đến mức phải rút lại đôi tay chống đối những kẻ dùng ma túy.

[+77, -3] Bạn mong đợi điều gì từ người lãnh đạo của những kẻ buôn ma túy và bọn tội phạm?

[+81, -8] Yang Hyun Suk đã thành công trong một thời gian ngắn... ông ta có đôi cánh Big Bang, 2NE1 và đã bùng nổ với Lee Hi, Epik High, PSY và AKMU ... nhưng bây giờ 2NE1 đã biến mất và Big Bang không thể làm việc được trong 3 năm, PSY sắp rời đi, iKON và Winner cũng có thể được coi là nghệ sĩ quốc tế vào thời điểm này ... ông ta cần thức tỉnh. Và xin đừng nghĩ rằng ông có thể phớt lờ vụ của TOP như thế và mang anh ta trở lại.

YG

Bình luận trên diễn đàn Nate:

[+2,091, -90] Không thể có bất kỳ tên côn đồ nào hùng hổ hơn những kẻ này

[+1,847, -78] Wow... không biết nghĩa của từ "xấu hổ" là gì luôn

[+1,317, -65] Tại sao ông ta lại nói thế

[+115, -1] Đây là lý do tại sao lũ nhóc YG không sợ hãi gì khi dùng ma túy, chúng có Yang Hyun Suk để dựa dẫm. Chúng thật sự nghĩ rằng sản xuất được nhạc hay là đủ rồi. Nghiêm túc mà nói, Yang Hyun Suk hỗ trợ điều gì khi hành động như thế này?

[+80, -4] Bắt đầu lại cái gì, thật đáng xấu hổ

[+73, -1] Làm sao kẻ dùng ma túy và kẻ vướng vào tai tiếng hình sự lại trơ trẻn như thế

[+56, -2] Họ không biết xấu hổ...

[+45, -0] Đúng là rác rưởi

[+45, -3] Và ông nghĩ chúng tôi sẽ để điều đó xảy ra ư?

[+44, -2] Cạn lời