Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giữa loạt bê bối của YG, fan KPOP giật mình nhớ lại lời cảnh cáo của Han Seohee về những bí mật khủng khiếp của công ty này

'Tôi nắm thóp hàng tá bí mật của công ty anh' - Han Seo Hee đã nói trên Instagram vào tháng 10/2018.

Gần đây, YG Entertainment đã đưa công chúng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Seungri (Big Bang), người từ trước đến nay luôn được netizen xem là "biểu tượng của sự may mắn" đang trải qua một quãng thời gian khó khăn khi bị hàng loạt nhà đài, hãng truyền thông "đánh hội đồng".

Mỗi giờ đồng hồ trôi qua, V.I.P lại biết thêm một sự thật hãi hùng về thần tượng của mình. Từ vụ lùm xùm bạo lực của Burning Sun đến những khuất tất trong kinh doanh như buôn ma túy, mại dâm, trốn thuế, tiệc tùng trác táng, em út Big Bang đang đối mặt với nguy cơ bị công chúng tẩy chay và những cuộc điều tra từ cơ quan chức năng. 

Kết quả hình ảnh cho seungri cảnh sát

Hàng loạt sự kiện gây chấn động với bằng chứng hùng hồn trên khiến ngay chính fan của Seungri cũng "chỉ biết tin tưởng" chứ không dám khẳng định nam thần tượng vô tội với tất cả cáo buộc.

Trong lúc nước sôi lửa bỏng, nhiều người hâm mộ rùng mình khi nhớ lại lời đe dọa của Han Seo Hee, bạn gái cũ của T.O.P về YG Entertainment. Chuyện xảy ra khi nam rapper quay lại Instagram sau quãng thời gian nhập ngũ. Động thái này đã khiến Han Seo Hee vô cùng tức giận, nhất là sau khi cô nàng đã phải chịu nhiều gạch đá vì fan của T.O.P. 

Khi đó, bạn gái cũ đã công khai mắng chửi thành viên Big Bang với những từ ngữ vô cùng đanh thép, kèm theo lời cảnh cáo, úp mở về việc cô đang nắm trong tay rất nhiều bí mật của YG Entertainment: 

"Ồ anh biết mà, việc tôi nắm thóp hàng tá bí mật của công ty anh. Nhiều phóng viên đã cố năn nỉ tôi tiết lộ tất cả sự thật nhưng tôi đã từ chối vì tôi sợ họ. Đáng lẽ ra lúc đó tôi phải công khai mọi thứ mới đúng. Tôi tin rằng anh cũng thừa hiểu. Tại sao tôi lại đến đó (YG) vào ngày hôm đấy nhỉ? Tất cả các vị biết đúng không? Làm ơn hành xử cho đúng với tuổi của anh đi. Đừng giả vờ như mình là nghệ sĩ nữa. Anh chỉ là một ông chú già thôi". 

Đi kèm với bài đăng gây sốc là bức ảnh Han Seo Hee đứng trong thang máy của YG để chứng minh lời nói trên là sự thật. Hiện giờ rất nhiều fan Big Bang lo sợ cô nàng quái chiêu này sẽ lên tiếng đổ thêm dầu vào lửa khiến sự việc bị đẩy đi xa hơn.