Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giữa làn sóng tẩy chay Ellen DeGeneres, có hai nghệ sĩ bất ngờ lên tiếng bênh vực nữ MC tai tiếng

Trong thời gian vừa qua, làn sóng tẩy chay MC Ellen DeGeneres đang lan rộng tại Mỹ. Dẫu vậy, một số nghệ sĩ đã lên tiếng bênh vực nhân vật trên.

Mới đây, Ellen DeGeneres và ekip của chương trình The Ellen Show đã bị 36 nhân viên cũ tố cáo về loạt bê bối như phân biệt chủng tộc, môi trường làm việc kém thân thiện. Làn sóng tẩy chay nhanh chóng lan rộng, và công chúng bắt đầu "lục lại" những trò đùa vô duyên của Ellen với khách mời như Taylor Swift, ban nhạc Hàn Quốc BTS. Tuy nhiên, cũng có một số nghệ sĩ lên tiếng bên vực nữ MC này.

Katy Perry

Cụ thể, Katy Perry đã đăng tải lên trang Twitter cá nhân dòng trạng thái với nội dung bảo vệ người bạn Ellen DeGeneres của mình sau những ồn ào truyền thông trong thời gian vừa qua. Giọng ca “Daisies” viết: "Tôi biết mình không thể nói thay cho bất kì ai ngoại trừ những gì tôi đã trải qua. Nhưng tôi đã có một khoảng thời gian tích cực với Ellen tại @theellenshow“. Sau đó, nữ ca sĩ tiếp tục thể hiện sự động viên: “Tôi nghĩ chúng ta đã liên tục chứng kiến những cuộc chiến về sự bình đẳng mà cô ấy đã thể hiện thông qua chương trình của mình trong nhiều thập kỷ. Gửi đến bạn tình yêu và cái ôm, người bạn của tôi“.

Kevin

Ngoài ra, nam nghệ sĩ Kevin Hart cũng bày tỏ quan điểm đứng về phía Ellen DeGeneres trên trang Instagram của mình, anh cho biết: “Tôi đã quen biết Ellen nhiều năm và thực lòng mà nói, cô ấy là một trong những người thú vị nhất trên hành tinh này. Cô ấy đã đối xử rất tốt và rất tôn trọng gia đình cũng như team của tôi. Internet đã trở thành một thế giới đầy tiêu cực. Chúng tôi yêu những con người đó“.

Có thể nói, đây được xem là khủng hoảng truyền thông lớn nhất của Ellen DeGeneres cho đến thời điểm hiện tại. Hy vọng nữ MC sẽ khắc phục và thực hiện công việc tốt hơn. 

Từ Khóa:

Ellen

Katy Perry