Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giữa làn sóng bóc phốt bạo lực học đường, bình luận của một Idol cách đây... 9 năm bỗng 'hot' trở lại!

Mới đây, bình luận của Kwanghee vào năm 2012 khiến dân tình chú ý trở lại.

Kwanghee, là thành viên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc gồm 9 người ZE:A quản lý bởi Star Empire Entertainment. Bên cạnh đó, anh cũng là nhân vật rất nổi tiếng trong các chương trình truyền hình thực tế. 

Kwanghee

Giữa những cáo buộc bắt nạt trong cả ngành thể thao và giải trí, một bài đăng về những bình luận của Kwanghee từ năm 2012 lại nổi lên. Cụ thể, nam thần tượng đã chia sẻ: "Tôi đi lòng vòng rất nhiều trong thời gian học, vì vậy các tiền bối ghét tôi. Họ đã nói: "Có một đứa trẻ ồn ào trong trường học", "Có một đứa trẻ xấu xí và ồn ào là một thực tập sinh". Một ngày, khi tôi đang ở cùng các bạn trong lớp, những tiền bối đã đến tìm và bảo tôi ở lại sau giờ học."

Kwanghee tiếp tục chia sẻ: "Tôi cảm thấy mình không được thể hiện bất kỳ điểm yếu nào, vì vậy tôi đã nói rất to," Được rồi!". Và sau đó tôi đi thẳng đến phòng giáo viên để nói với giáo viên chủ nhiệm của tôi. Giáo viên của tôi đã "chăm sóc" họ, nhưng họ lại đến tìm tôi nên tôi đến gặp trưởng khoa và trưởng khoa cũng "chăm sóc" họ. Sau đó, không ai làm phiền tôi nữa”.

kang

Cư dân mạng bình luận: "Nghe có vẻ dễ nhưng đến gặp giáo viên của bạn như vậy thật khó", "Điều này chỉ có thể xảy ra vì tính cách của Kwanghee. Hầu hết học sinh sẽ chỉ là nạn nhân", "Tôi rất vui vì các giáo viên đã thực sự giúp đỡ trong trường hợp này".

Từ Khóa:

Kwanghee