Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giữa drama 'trà xanh' ồn ào, một nhãn hàng quyết định cho Hải Tú 'bay màu'!

Mới đây, một nhãn hàng từng mời Hải Tú cộng tác đã lên tiếng loại bỏ hình ảnh cô nàng.

Trong thời gian vừa qua, scandal Hải Tú - Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng nhanh chóng chiếm sóng. Được biết, Hải Tú bị cư dân mạng đặt nghi vấn là tiểu tam xen vào cuộc tình 8 năm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.

Hải Tú

Tối hôm qua (30/1), trên mạng xã hội xôn xao trước ảnh chụp màn hình đoạn chat giữa một nhãn hàng có Hải Tú làm gương mặt đại diện với hàng loạt khách hàng. Theo đó, sau khi bị khán giả tràn vào fanpage phàn nàn về Hải Tú, nhãn hàng đã cho biết sẽ ngừng sử dụng hình ảnh của cô. "Trong những campaign sắp tới, chúng tôi sẽ dừng sử dụng hình ảnh của Hải Tú và thay vào đó là những hình ảnh mới nhất", nhãn hàng cho biết trong đoạn tin nhắn. Nhưng sau khi phản hồi khách hàng như trên, công ty này vẫn để nguyên hình ảnh của Hải Tú, khiến dư luận thêm phẫn nộ vì cho rằng nhãn nói dối khách hàng.

Hải Tú

Giữa làn sóng "tẩy chay" Hải Tú ngày một mạnh hơn, đại diện thương hiệu này đã đăng tải một status dài để thông báo về việc sử dụng hình ảnh người mẫu này ngay trong đêm. Team khẳng định sẽ cố gắng xử lý vấn đề này theo như sự góp ý của khách hàng trong thời gian sớm nhất, đồng thời nhấn mạnh: "Mong các bạn hiểu rằng những hình ảnh L.N đăng tải đã được sản xuất khá lâu từ tháng 6/2020... hoàn toàn không đồng nghĩa với việc nhãn hàng bênh vực/hay ủng hộ bất kì quan điểm nào".

Có thể thấy, trong thời gian vừa qua, phòng trao anti triệt để đang ngày càng phổ biến trong làng giải trí. Về mặt tích cực, nó buộc nghệ sĩ phải lắng nghe công chúng và giữ gìn hình ảnh của mình hơn.