Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giữa đêm, Sơn Tùng M-TP 'đào mộ' bản demo đã có tuổi đời 10 năm, Sky khẳng định: 'sếp' với ballad mới là chân ái

Dù lập thành tích 'không tưởng' cùng 'Hãy trao cho anh' nhưng với Sky, Sơn Tùng và ballad vẫn nên thuộc về nhau.

Khuya 20/9, không rõ cảm xúc của Sơn Tùng có đang xáo trộn hay không mà cậu bất ngờ cho đăng tải lên fanpage bản demo "đã từ rất lâu", đi kèm caption cực kì tâm trạng: "Hôm nay nghe lại thấy nhớ ngày xưa quá!".

Bản demo cũ bất ngờ được Sơn Tùng "đào mộ"

Theo tiết lộ của Sky dưới phần bình luận, bản demo trên có tên "Một mình cô đơn", được Tùng sáng tác từ năm 2012 khi cậu vẫn còn là một nghệ sĩ Underground vô danh. Không khó để nhận thấy thời điểm này các ca khúc của "sếp" đều na ná nhau về phong cách, chủ yếu là ballad buồn, ca từ bay bổng, giai điệu sâu lắng nhưng được phối với âm thanh điện tử để hạn chế sự bi lụy. Vì là ballad nên khán giả cũng nghe rõ lời hơn hẳn, đặc biệt giọng hát ngọt ngào, giàu cảm xúc của cậu cũng khiến Sky phải bồi hồi xúc động khi lâu lắm rồi, họ chưa được thưởng thức trọn vẹn trong một bản nhạc thuần ballad. 

Sơn Tùng M-TP

Kể từ sau "Nơi này có anh", đã lâu lắm rồi Sky không được thấy "sếp" hát ballad

Mặc dù chỉ là bản demo cũ nhưng không ít Sky đang kêu gào Sơn Tùng hoàn thiện, đồng thời tung ra trong thời gian tới. Cùng với đó, các fan cũng hy vọng "sếp" tái xuất với ballad sau thời gian "làm mưa làm gió" với pop hoặc rap/hip hop.

- "Anh ơi ra một bài ballad đi, em hứa nghe ngày nghe đêm đi ngủ cũng nghe luôn. Ballad anh ơiiiii"

- "Cứ thích những bản ballad như này hơn".

- "Lâu lắm rồi không được nghe những bản ballad như thế này".

- "Sản phẩm tiếp theo mà là ballad thì tuyệt quá!".

- "Giai điệu dễ nghe quá. Hãy làm một bài hát hoàn chỉnh đi ạ. Chắc chắn sẽ rất hay" - Bình luận của Sky dưới bản demo "Một mình cô đơn".