Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giữa đêm khuya, Taeyeon (SNSD) khiến fan hoang mang với động thái lạ trên Instagram

Nữ thần tượng đăng story cảm ơn fan và đổi avatar sang màu đen.

Đêm ngày (31/5), cộng đồng SONE trên toàn thế giới "loạn cào cào" vì một động thái lạ từ trưởng nhóm SNSD. Cụ thể, giữa đêm khuya, nữa thần tượng bất ngờ đổi avatar trang cá nhân sang màu đen. Đây là lần đầu tiên cô nàng làm như vậy trên Instagram. 

Chưa hết, Taeyeon còn đăng liên tiếp 2 bức ảnh màu đen lên Instagram story. Ở bức ảnh thứ 2, cô nàng nhắn nhủ: "Cảm ơn". Các fan đang vô cùng hoang mang không rõ nữ thần tượng gặp phải vấn đề gì mà lại có biểu hiện tiêu cực như vậy. Thời gian gần đây, Taeyeon khá nhạy cảm và rất dễ rơi nước mắt. Không ít lần, cô nàng bật khóc ngay trên sân khấu vì cảm xúc cá nhân. 

Kết quả hình ảnh cho taeyeon

Người hâm mộ không thể tránh khỏi lo lắng vì mới cách đây 1 tuần thôi, làng giải trí xứ Hàn chấn động bởi tin tức tự sát của Goo Hara. Trước đó, cựu thành viên KARA cũng để lại nhiều dấu hiệu bất thường trên trang cá nhân. Hiện giờ, các SONE đang dành nhiều lời động viên cho giọng ca tài năng của SNSD, mong rằng Taeyeon có thể vượt qua những khó khăn trong cuộc sống với suy nghĩ tích cực.