Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giữa đêm, Jay Park quẩy theo hit Sơn Tùng nhưng netizen lại ngỡ: Kay Trần Hàn Quốc hát hit của G-Dragon Việt Nam

Jay Trần hát nhạc Sơn Tùng mà đọc bình luận lạ lắm...

Tối 7/3, cả MXH "bùng nổ" khi đoạn clip Jay Park hát tiếng Việt tròn vành rõ chữ trên nền ca khúc "Muộn rồi mà sao còn" từ Sơn Tùng được 1 người bạn chia sẻ. 

Với khuôn mặt điển trai không thể lẫn, Jay Park vừa nhún nhảy theo đúng đoạn điệp khúc của "Muộn Rồi Mà Sao Còn" vô cùng đúng nhịp. Không rõ anh chàng có hiểu lời hát tiếng Việt hay không nhưng rõ ràng Jay Park rất "enjoy cái moment" với âm nhạc từ người bạn đồng nghiệp ở Việt Nam.

Chưa dừng lại ở đó, Jay Park còn ngẫu hứng hát theo hẳn đoạn "Cứ ôm anh đi, ôm anh đi,..." bằng tiếng Việt nghe khá rõ chữ. Bấy nhiêu đã đủ khiến fan Sơn Tùng "ôm tim" vì hạnh phúc chưa?

Đoạn clip được chia sẻ rầm rộ trên khắp các trang cộng đồng về âm nhạc, thu về vô số lượt bình luận trái chiều. Đại đa số các bình luận đều thể hiện niềm hạnh phúc và tự hào khi "nam thần" đình đám Kpop lại hát tiếng Việt tròn vành rõ chữ, lại là bản hit đến từ Sơn Tùng M-TP. Nhiều người cho rằng đây chính là dấu hiệu hai ngôi sao đình đám Hàn - Việt chuẩn bị có một màn kết hợp đến nơi.

Tuy nhiên, tồn tại không ít bình luận trái chiều khi gọi đoạn clip nói trên là... Kay Trần phiên bản Hàn Quốc đang hát nhạc của G-Dragon phiên bản Việt Nam. 

Có câu ví von trên cũng không có gì khó hiểu khi bấy lâu nay, Sơn Tùng vẫn liên tục có những pha "đụng hàng" G-Dragon từ thuở chớm debut cho đến khi thành siêu sao số 1 Vpop. Còn Kay Trần giống Jay Park thì đã là điều từ ngày xửa ngày xưa, từ thời Kay Trần mới debut. Với vóc dáng cao gầy, chăm khoe múi, khuôn mặt, kiểu tóc cho đến style đeo kính mắt cũng rất giống Jay Park. Chưa kể còn về phong cách âm nhạc nữa, thế nên netizen gọi Kay Trần được mệnh danh "Jay Park Việt Nam" vốn là điều ai ai cũng biết.

Thế mà giờ Jay Park lại có liên quan đến Sơn Tùng thì chả trách mà dân tình "bắc cầu" so sánh như thế! Netizen Việt kì ghê.

Sơn Tùng từ trước đã bị so sánh với G-Dragon

Còn Jay Park và Kay Trần lại không khác gì 2 anh em sinh đôi thất lạc.