Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giữa dàn idol đam mê siêu xe, một nam thần tượng được Knet khen ngợi hết lời vì sự lựa chọn xe riêng cực kỳ khiêm tốn dù rất giàu có

Nhiều người thậm chí còn phải thốt lên rằng rất hiếm thấy một người nổi tiếng có cuộc sống khiêm tốn thế này trong thời gian gần đây.

Cách đây vài ngày, Eunhyuk (Super Junior) đã đăng tải lên kênh YouTube riêng "1LDAN EUNHYUKEE" một video với tựa đề "1LDAN Drive with me???? Let me introduce the car that Eunhyuk of Super Junior rides???????? | 1LDAN EUNHYUKEE". Trong video này, thành viên Super Junior đã giới thiệu đến người hâm mộ chiếc xe mà anh đã lái trong suốt 8 năm qua.

Eunhyuk nói: "Tôi đã mở kênh YouTube riêng nhưng cũng lâu rồi tôi chưa chào hỏi mọi người. Đầu tiên, tôi có rất nhiều điều muốn làm với kênh YouTube này và cũng có rất nhiều thứ muốn cho các bạn xem. Tôi muốn tạo ra những nội dung tập trung vào mảng nhảy múa, nhưng đồng thời tôi cũng muốn cho các bạn thấy hình ảnh chân thật của tôi trước tiên".

Anh giải thích thêm trong khi đang lái xe rằng: "Ngay cả khi tôi tham gia chương trình thực tế thì ekip sản xuất vẫn có sẵn kịch bản, vậy nên tôi cũng có một tông giọng đi show phù hợp với những chương trình mà tôi tham gia. Nhưng tôi nghĩ là mình chưa bao giờ thể hiện được hình ảnh thật của chính tôi cả".

Eunhyuk-Kia-Morning

Eunhyuk-Kia-Morning

Trong đoạn video trên YouTube, Eunhyuk thậm chí còn đề cập đến việc chiếc xe mà anh đang lái cũng chính là chiếc đã đồng hành cùng anh trong suốt 8 năm qua: "Tôi nghĩ đây là lần đầu tiên tôi giới thiệu xe của mình. Chiếc xe này được gọi là Kia Morning, và tôi đã lái nó từ năm 2013. Tôi nghĩ chiếc Morning này khác với những chiếc xe Morning khác".

Eunhyuk cũng giải thích thêm rằng anh từng sở hữu 2 chiếc xe, một chiếc Porsche cùng với chiếc Kia Morning này. Tuy nhiên, nam thần tượng lại nghĩ rằng Kia Morning tốt hơn Porsche ở nhiều khía cạnh, vì vậy anh đã quyết định gắn bó với chiếc xe này và thậm chí còn đặt tên cho nó là "Good Morning": "Thế nên tôi đã bán chiếc Porsche và lái chiếc Kia Morning này từ đó đến nay".

Eunhyuk-Kia-Morning

Eunhyuk-Kia-Morning

Sau đó, Eunhyuk cũng tiết lộ thêm rằng: "Trước đây tôi cũng muốn có nhiều xe hơi, nhưng rồi tôi nhận thấy mình không có nhiều dịp tự lái xe nên tôi nghĩ chiếc xe nhỏ này sẽ tốt hơn nhiều khi tôi lái vòng quanh thành phố. Tôi cảm thấy có cảm tình với chiếc xe này nên tôi đã lái nó cho đến bây giờ".

Eunhyuk-Kia-Morning

Eunhyuk-Kia-Morning

Cư dân mạng Hàn Quốc đã dành rất nhiều lời khen cho sự lựa chọn khiêm tốn của Eunhyuk dù anh cũng là một thần tượng nổi tiếng và giàu có: "Thật hợp lý, một chiếc xe nhỏ sẽ dễ lái hơn trên những con đường đông đúc của Seoul", "Ở thành phố thì không nên lái xe đắt tền vì không thể lái nhanh được đâu", "Thật hiếm có một người nổi tiếng khiêm tốn như vậy", "Tôi thích Eunhyuk vì anh ấy rất khiêm tốn", "Anh ấy là một người tốt bụng, anh ấy cũng đối xử rất tốt với bố mẹ mình nữa", "Thật tuyệt vời",....