Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giữa cuộc chiến chống gian lận nhạc số, Park Kyung (Block B) nhận được sự ủng hộ của một nhân vật 'tai to mặt lớn'

Động thái này khiến nhiều khán giả tin rằng những người làm việc trong ngành giải trí đã nắm rõ tình hình sajaegi từ rất lâu.

Sajaegi hay gian lận nhạc số là một vấn đề hiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo dư luận Hàn Quốc. Từ một bài đăng của Park Kyung (Block B), một loạt nghệ sĩ với thành tích nhạc số rất cao trong năm nay đã trở thành tâm điểm của nghi án gian lận dữ dội nhất trong vòng vài năm gần đây. Kế cả khi những nghệ sĩ đó đều đã lên tiếng phủ nhận và thậm chí còn tuyên bố kiện Park Kyung, cư dân mạng Hàn Quốc vẫn một lòng đứng về phía thành viên Block B với mong muốn vấn nạn này sẽ được giải quyết triệt để.

Chủ tịch Cube ủng hộ Park Kyung

Phía Park Kyung mới đây cũng đã chỉ định luật sư đại diện và tỏ rõ quyết tâm theo đuổi vụ kiện này đến cùng. Trong cuộc chiến chống sajaegi chắc chắn sẽ không mấy dễ dàng này, nam thần tượng không chỉ có sự ủng hộ của khán giả mà còn nhận được lời động viên của những người làm việc trong ngành giải trí. Cách đây không lâu, chủ tịch Cube Entertainment Hong Seung Sung đã đăng lên Twitter một bài viết với nội dung: "Gian lận nhạc số nhất định phải bị diệt trừ tận gốc. Tôi ủng hộ cậu. Cố lên nhé". Mặc dù không trực tiếp nhắc đến tên ai nhưng nhiều khán giả tin rằng đây là những lời động viên mà Chủ tịch Cube dành cho Park Kyung trong cuộc chiến chống gian lận. 

Chủ tịch Cube ủng hộ Park Kyung

Việc Chủ tịch Hong Seung Sung lên tiếng trong thời điểm nhạy cảm này càng khiến dư luận tin rằng người trong ngành từ lâu đã nắm rõ tình hình sajaegi cũng như ai là người thực hiện hành vi thao túng bất hợp pháp này: "Đến mức này thì không phải ai cũng công nhận rằng những nghệ sĩ đó đã làm sajaegi sao? ㅋㅋㅋㅋ Tất cả mọi người đều nhắm vào họ nghĩa là chuyện họ gian lận có thật còn gì", "Cube thỉnh thoảng làm việc không được tốt cho lắm nhưng họ không bao giờ đùa giỡn với âm nhạc đâu", "Nếu Cube sajaegi thì PENTAGON và CLC đã lên bảng xếp hạng từ lâu rồi", "Phải có lý do gì thì nhiều người trong ngành mới tuyên bố điều tương tự ngoại trừ những sĩ bị cáo buộc sajaegi đó chứ", "Ngay cả Hong Seung Sung mà cũng nói vậy thì là thật rồi ㅋㅋㅋㅋ Lũ nghệ sĩ sajaegi đó thật là..", "Người trong ngành đồng loạt lên tiếng cả rồi, chỉ có những người đó vẫn cố gắng cãi cho bằng được ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ",....