Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giữa bối cảnh mâu thuẫn Hàn-Nhật tăng cao: Kangnam tuyên bố từ bỏ quốc tịch Nhật Bản, nhập tịch Hàn Quốc

Một hành động làm dấy lên nhiều quan điểm trái chiều.

Sáng 12 tháng 8, có thông tin cho rằng Kangnam đã quyết định từ bỏ quốc tịch Nhật Bản và bắt đầu quá trình nhập tịch Hàn Quốc. Đại diện công ty quản lý của nam ca sĩ, Dmost Entertainment trả lời tin tức này và tuyên bố, đúng là Kangnam đang chuẩn bị nhập tịch. Nam ca sĩ sẽ gửi yêu cầu của mình trong tháng này. Quá trình này dự kiến sẽ mất khoảng một năm.

Kangnam\

Kangnam có mẹ là người Hàn Quốc và cha là người Nhật, anh chàng sinh ra tại Nhật Bản nên có quốc tịch Nhật. Kangnam debut hồi năm 2011 với tư cách là thành viên boygroup M.I.B. Kể từ đó, nam ca sĩ được yêu thích nhờ tính cách độc đáo trên các show tạp kỹ cũng như cá tính âm nhạc đa dạng, từ hip hop đến trot, dance...

Vào tháng 3, Kangnam công khai mối quan hệ tình cảm với vận động viên trượt băng tốc độ Lee Sang Hwa. Đến tháng 5, anh chàng ký hợp đồng với Dmost Entertainment.

Thời gian gần đây, mâu thuẫn Hàn - Nhật tăng cao đã dẫn đến nhiều ảnh hưởng tiêu cực cho làng giải trí, chẳng hạn như: các nghệ sĩ quảng bá ở 2 thị trường bị cho là thân bên này hơn bên kia, MAMA 2019 có khả năng không thể tổ chức ở Nhật Bản, ca sĩ Nhật phải hoãn phát bài hát mới ở Hàn và ngược lại...