Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giữa bão ‘tổng tấn công’ của FC, công ty quản lý Bích Phương bất ngờ đóng cửa trang fanpage do fan lập và tạo nhóm mới để tiện bề quản lý

Tranh cãi ‘bỏ hát vì hình Bích Phương đứng sau Phương Ly’ đã chính thức khép lại bằng động thái lạ của phía nữ ca sĩ.

Mới đây, Bích Phương bất ngờ hủy show ở một sự kiện. Mọi suy đoán theo chiều hướng tiêu cực được bắt nguồn từ lý do trong poster của nhãn hàng này, Bích Phương bị xếp sau cả Phương Ly, Justa Tee và một loạt nghệ sĩ khác. Việc phân biệt đối xử khiến FC Bích Phương tức giận và tổng tấn công nhãn hàng/thương hiệu trên.

Tranh cãi ‘bỏ hát vì hình Bích Phương đứng sau Phương Ly’ đã chính thức khép lại bằng động thái lạ của phía nữ ca sĩ.

Tranh cãi ‘bỏ hát vì hình Bích Phương đứng sau Phương Ly’ đã chính thức khép lại bằng động thái lạ của phía nữ ca sĩ.

Giữa những thắc mắc của mọi người, phía Bích Phương đã có một bức tâm thư khá dài giãy bày mọi nỗi niềm của cô với người hâm mộ:

"Chúng ta đều biết những ngày vừa qua có khá nhiều việc xảy ra, ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của FC nhà mình. Hơn ai hết, Công ty Quản lý và đặc biệt là Bích Phương là người hiểu rõ nhất rằng: việc FC bảo vệ Bích Phương qua những lời bình luận đều xuất phát từ rất nhiều tình cảm, từ sự yêu mến đặc biệt mà FC dành cho Bích Phương trong suốt bao nhiêu năm qua. FC có những động cơ vô cùng tốt, chỉ tiếc rằng cách thức mà một vài em thực hiện chưa thật sự đúng đắn và hệ quả là đã có những chuyện không đáng có xảy đến.

Sau khi sự việc xảy ra, Công ty đã cùng nhau họp lại cùng Bích Phương và rút ra một vài điều mà Công ty muốn chia sẻ với FC như sau: trước giờ Công ty Quản lý và FC chúng ta chưa có sự gắn kết, đây là vấn đề chúng ta cần nhìn nhận một cách nghiêm túc.

Để tránh những chuyện không đáng có xảy ra, để Công ty Quản lý có thể chung tay với FC, đi đến một mục đích chung, để có cơ hội cùng FC giải quyết các vấn đề và đặc biệt là để hướng tới một FC bền vững, gắn bó, chuyên nghiệp và có định hướng tốt hơn, Công ty quyết định sẽ lập ra một nhóm mới (do Công ty trực tiếp quản lý).

Tranh cãi ‘bỏ hát vì hình Bích Phương đứng sau Phương Ly’ đã chính thức khép lại bằng động thái lạ của phía nữ ca sĩ.Đây sẽ là 'ngôi nhà mới' để Công ty, Bích Phương và FC cùng nhau xây dựng một cộng đồng vững mạnh, nhiều niềm vui và đặc biệt là chứa chan tình cảm - yếu tố quan trọng nhất đã giúp FC và Bích Phương gắn bó với nhau trong nhiều năm qua.

Sự việc xảy ra lần này Công ty luôn nghĩ rằng nó là một cơ hội để chúng mình được đến gần với nhau nhiều hơn, chia sẻ để hiểu nhau hơn, cùng nhau xây dựng một cộng đồng SHINE lớn mạnh hơn nữa.

Ở 'ngôi nhà mới', Công ty và Bích Phương không mong gì hơn là được gặp lại tất cả các thành viên trong nhóm hiện tại, để chúng ta cùng nhau biến nó trở thành ngôi nhà của thật nhiều hơn nữa thành viên - những người luôn yêu mến và ủng hộ Bích Phương một cách gắn kết, chuyên nghiệp và văn minh.

Trước mắt Công ty đã có những kế hoạch riêng, rất 'cool' cho SHINE nhà mình, Công ty xin phép sẽ chia sẻ với FC trong thời gian sớm nhất...".

https://www.youtube.com/watch?v=gbGAD4LwkBQCó thể thấy, qua thông điệp được đăng tải, phía Bích Phương không hề lên tiếng xác nhận hay phủ định việc hủy show có liên quan đến lý do phân biệt đối xử của nhãn hàng hay không. Tuy nhiên, công ty quản lý của Bích Phương không muốn xảy ra tình trạng FC “nổi loạn” nên đã quyết định quản lý chặt chẽ hơn bằng một group chính thức (do công ty quản lý) để fan hâm mộ Bích Phương tiện theo dõi. Động thái này được cho là phía Bích Phương không đồng tình với phản ứng dữ dội của fan hâm mộ, khi thần tượng bị hạ bệ.

Hành động này không quá khó hiểu. Bởi Bích Phương vốn dĩ là một nghệ sĩ nổi tiếng hòa nhã trong showbiz Việt. Nữ ca sĩ vẫn thường xuyên có cách ứng xử thoải mái, vui đùa với fan hâm mộ mọi lúc mọi nơi. Thế nhưng không khó nhận thấy, cô luôn có giới hạn nhất định cho những hành vi nổi loạn, đấu tranh của fan hâm mộ.

Tranh cãi ‘bỏ hát vì hình Bích Phương đứng sau Phương Ly’ đã chính thức khép lại bằng động thái lạ của phía nữ ca sĩ.

Rất nhiều lần, Bích Phương “dằn mặt” fan không được sân si, tranh cãi hay gây ra những vụ việc tranh đấu với các FC khác. Đó là tôn chỉ hoạt động nghệ thuật cũng là cách mà Bích Phương bảo vệ tên tuổi của mình theo chiều hướng nghiêm túc, sạch scandal.

bích phương

Vốn dĩ, FC của Bích Phương vẫn chưa phát triển hùng hậu và các trang fanpage cũng do fan lập ra. Tuy nhiên, vô tình đây lại trở thành các nhân tố kích thích đông đảo fan khi Bích Phương gặp vấn đề hoặc rắc rối. Thông qua vụ việc FC tấn công nhãn hàng bị cho là xem thường Bích Phương – đã thể hiện phần nào hành vi khó kiểm soát và số lượng tăng dần của FC. Điều này đánh động cho ekip của nữ ca sĩ một thực tế rằng - quản lý FC không nằm ngoài việc hoạt động nghệ thuật. Nếu quản lý hiệu quả, Bích Phương sẽ thuận lợi hơn trong showbiz nhưng ngược lại, sự nghiệp cô sẽ gặp những bất ổn không lường trước.

Do đó, việc lập ra một fanpage nơi quy tụ các fan hâm mộ yêu mến Bích Phương và được quản lý chặt chẽ bởi công ty là cách Bích Phương tuân thủ tôn chỉ hoạt động nghệ thuật của minh. Cô không muốn người hâm mộ rơi vào trường hợp bị thêu dệt thông tin, kích động hay có phản ứng quá khích như câu chuyện vừa qua.

"Chúng ta là FC văn minh và không bao giờ đi quan tâm chuyện ồn ào bên ngoài", cô dặn fan

 

Chỉ một hành động tế nhị này mà fan hâm mộ dễ dàng nhận ra, Bích Phương quả thực là một nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật nghiêm túc và dành yêu mến fan hâm mộ rất nhiều. Người nghệ sĩ có thể tồn tại được trong làng giải trí khắc nghiệt hay không ngoài tài năng, bản lĩnh còn cần đến tình yêu thương từ phía người hâm mộ. Và đây là cách mà Bích Phương bảo vệ người hâm mộ khỏi những “cạm bẫy” của showbiz cũng như tổn thương trước dư luận!