Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giữa bão scandal coi thường fan, một hành động ấm áp của TWICE đã làm nguôi ngoai tất cả

TWICE vẫn ở đó, vẫn đối xử hết mình với người hâm mộ.

Trong lễ trao giải Golden Disc Awards lần thứ 34 vừa qua, TWICE đã khiến nhiều người hâm mộ xúc động vì luôn quan tâm, chăm sóc cho người hâm mộ. Hơn cả những giải thưởng, cử chỉ chân thành của nhóm mới là thứ khiến mọi người nhớ mãi không quên.

Giữa lúc đang dự sự kiện, các cô gái đã chứng kiến sự cổ vũ nồng nhiệt của các ONCE trên khán đài, họ đã rất lo cho cổ họng của fan. Sau đó, thành viên Jeongyeon đã có ý định mang những chai nước trên mặt bàn tới khu vực khán giả để tiếp sức cho người hâm mộ. Cô nàng đứng dậy và tiến về phía staff. Trưởng nhóm Jihyo và chị cả Nayeon đã nhận ra ý định của nữ thần tượng. Họ đã cùng nhau thu thập những chai nước để gửi cho fan.

TWICE

TWICE

TWICE

TWICE

TWICE

TWICE

TWICE

Khi ONCE đã nhận được nước, các thành viên TWICE trông có vẻ nhẹ nhõm hơn và tiếp tục theo dõi chương trình.

TWICE

Thời gian gần đây, người ta thường mong đợi TWICE phải nói nhiều, năng nổ giải thích về những lùm xùm đã xảy ra với nhóm. Thế nhưng, có chắc những lời giãi bày sẽ được chấp nhận, hay chúng sẽ bị lèo lái thành những thông điệp gây tranh cãi không hồi kết khác.

TWICE vẫn vậy, nhóm vẫn làm việc chăm chỉ, đối đãi với fan bằng những tình cảm chân thành, hành động gần gũi nhất. Tin rằng sóng gió chính là thử thách để TWICE và ONCE trưởng thành hơn, gắn kết hơn nữa từ này kể về sau.