Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Giữa bao nhiêu idol dùng Bubble, vì đâu Cha Eunwoo (ASTRO) lại khiến fan hối hận, Knet tức giận đến vậy: Chỉ một chút thời gian dành cho fan cũng không có?

Cư dân mạng cho rằng các ứng dụng tương tự Bubble về cơ bản cũng là một loại công việc, chính vì vậy họ không thể hiểu được vì sao 'thiên tài gương mặt' lại bỏ bê công việc của mình trong nhiều tháng liền như vậy.

Trong thời điểm nhu cầu tương tác, giao tiếp giữa người hâm mộ và thần tượng Kpop ngày càng gia tăng như hiện nay, sự ra đời của ứng dụng Bubble (hoặc các app được thiết kế tương tự như vậy) đã và đang được rất nhiều fan đón nhận một cách tích cực. Nói một cách đơn giản, Bubble là một ứng dụng có trả phí cho phép bạn nhắn tin và nhận được tin nhắn của nghệ sĩ mà mình yêu thích.

Cha-Eun-Woo-Bubble

Sự ra đời của Bubble đã mang đến niềm vui to lớn hơn bao giờ hết cho người hâm mộ, giúp họ trải nghiệm cảm giác được trò chuyện gần gũi và thân thiết như những người bạn với chính thần tượng mình. Tuy nhiên, ứng dụng này cũng kéo theo những "tác dụng phụ" không mong muốn, đó chính là tạo ra sự thất vọng cho fan của một số idol mà trường hợp của Cha Eunwoo (ASTRO) chính là ví dụ điển hình nhất.

Cha-Eun-Woo-Bubble

Mới đây, một bài viết với tựa đề "Tôi quá hối hận vì đã (đăng ký) Bubble của Cha Eunwoo" đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc. Người đăng bài đã chụp màn hình khung chat giữa mình và Cha Eunwoo, cho thấy tin nhắn gần nhất được nam thần tượng gửi cho fan là vào ngày 21 tháng 3 năm 2021, tức là cách đây đã hơn 2 tháng.

Trong suốt 2 tháng qua, người hâm mộ này đã nhiều lần gửi tin nhắn đến Cha Eunwoo, tuy nhiên "thiên tài gương mặt" chưa một lần xuất hiện để hồi âm. Có thể thấy ban đầu fan này vẫn rất hào hứng khi nhắn tin cho Cha Eunwoo nhưng sau đó, có vẻ như sức chịu đựng của họ đã đến giới hạn, bằng chứng là những dòng tin nhắn lạnh lùng như: "Dongmin (tên thật của Cha Eunwoo à, cậu chết rồi à?", "Sau này có lịch trình cũng khỏi chào nhau luôn đi",....

Cha-Eun-Woo-Bubble

Sau khi hình ảnh này được chia sẻ rộng rãi, nhiều ý kiến thất vọng, tức giận nhắm vào Cha Eunwoo từ cư dân mạng Hàn Quốc đã xuất hiện liên tục. Nói một cách chính xác hơn, ứng dụng trò chuyện giữa Cha Eunwoo và người hâm mộ nói trên là "UNIVERSE Private Message". Về bản chất, đây là một ứng dụng nhắn tin có trả phí tương tự như Bubble, nhưng người dùng sẽ phải trả 7.900 won (tương đương 162.000 VND) mỗi tháng (đã bao gồm phí membership UNIVERSE) cho 1 nghệ sĩ trong khi ở Bubble con số phải trả hàng tháng là 4.500 won (khoảng 92.000 VND) cho mỗi nghệ sĩ. Vì lý do này, đối với không ít cư dân mạng, nhắn tin cho fan trên các ứng dụng như Bubble và UNIVERSE Private Message về cơ bản cũng chính là một phần trong công việc của idol. Với suy nghĩ đó, nhiều người không thể hiểu được rằng vì sao Cha Eunwoo lại không thể làm tròn công việc của mình khi chẳng thể dành ra dù chỉ một chút thời gian ít ỏi mỗi tháng để nhắn tin cho những người hâm mộ đang chờ đợi anh.

- "Không nhưng mà tôi thật sự không thể hiểu nổi, nói thật thì việc lên Bubble cũng đâu phải mất tận 1 tiếng đồng hồ hay gì, kể cả lịch trình có bận mấy đi nữa thì trước khi ngủ cũng có thể lên nhắn vài câu đơn giản như "Mọi người ngủ ngon nhé", "Yêu các bạn", "Hôm nay mọi người ăn gì thế", "Mình buồn ngủ quá nên bây giờ phải đi ngủ thôi",... là được mà"

- "Dù lịch trình có bận rộn đi chăng nữa thì thế này cũng vẫn quá đáng thật sự... Đây không phải cũng là một phần trong công việc của họ sao...? Là tương tác có trả phí đấy ㅋㅋㅋㅋㅋ 2 tháng thì quá lắm rồi, các fan đang chờ đợi cậu ta chẳng phải là đã tốn tiền vô ích sao"

- "Fan Cha Eunwoo bắt đầu tràn vào rồi đấy ㅋㅋㅋㅋ Cậu ta vẫn đăng những bức ảnh đẹp của mình lên Instagram thường xuyên lắm mà, không lẽ trong thời gian đó không lên Bubble được à?"

Cha-Eun-Woo-Bubble

"Đang bận lịch trình thì sao có thể nghĩ đến việc đó (Bubble) được", "Nhưng Cha Eunwoo vừa kết thúc drama là lại lao vào luyện tập comeback, comeback xong lại phải đi quay movie ngay mà...?", "Nhưng đang trong lịch trình có thể lên Bubble được sao? Vừa kết thúc hoạt động là cậu ấy đã đi quay movie ngay, rồi bây giờ còn đang chuẩn bị cho drama mới và cả show giải trí cố định nữa mà"

- "Nói thật là bản thân sự tồn tại của Bubble đã khiến tôi không tài nào hiểu được. Tại sao lại phải tương tác có trả phí rồi gây thêm áp lực cho nghệ sĩ làm gì, trong khi fan thì cứ idol không lên Bubble một thời gian là náo loạn hết cả lên... Cuối cùng thì cái công ty rác rưởi đã tạo ra cái kiểu ứng dụng này chỉ lợi dụng họ để kiếm tiền cho chính mình mà thôi"

- "Fan phải trả tiền mỗi tháng 1 lần nhưng cậu ta không lên trong suốt 2 tháng thì quá đáng lắm rồi..."

- "Trong thời gian đi vệ sinh rồi nhìn vào điện thoại và tự hỏi phải làm gì đây thì đáng lẽ nên gửi tin nhắn cho fan đi chứ..."

- "? Private Message vé 1 người tận 7.900 won mỗi tháng lận đấy, thế mà cậu ta vẫn không lên á?"

- "Đến mức này thì không phải là quá thiếu suy nghĩ sao.... Bộ tưởng Bubble có sẵn cho fan xài free à...?"

- "Dongmin à chết rồi hả ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Ah cái này hài quá"

- "Cậu này hình như nghĩ FNS mới tính phí chứ không phải Private Message hay sao ấy. Hầu như ngày nào cũng lên FNS"