Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giữa bão hợp tác với nghệ sĩ đình đám US-UK, nhân vật chính bất ngờ đăng ảnh selfie cùng Sơn Tùng và ẩn ý bàn bạc ‘chuyện nhạc’

Sau khi thông tin hợp tác với nhóm nhạc nổi tiếng của Mỹ vừa tung ra không lâu, JustaTee bất ngờ đăng tải bức ảnh chụp chung với Sơn Tùng trong không gian riêng tư.

Cả hai được cho là có một cuộc gặp gỡ riêng tại quán cà phê. Trong ảnh, Sơn Tùng và JustaTee chụp ở góc nghiêng nhưng không giấu được sự vui vẻ, hào hứng. Đi kèm đó, nam ca sĩ JustaTee cũng đăng caption đầy ẩn ý: "Nói chuyện nhạc, không nói chuyện phiếm".

Sau khi thông tin hợp tác với nhóm nhạc nổi tiếng của Mỹ vừa tung ra không lâu, JustaTee bất ngờ đăng tải bức ảnh chụp chung với Sơn Tùng trong không gian riêng tư.

Đăng tải này đã lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng. Nhiều Sky đoán định, có lẽ Sơn Tùng đã ngỏ ý JustaTee góp mặt trong Sky Tour sắp tới. Một số ý kiến khác cho rằng sau “Hãy trao cho anh”, Sơn Tùng còn khá nhiều dự án hợp tác chung và sản phẩm với chủ nhân ca khúc “Thằng điên” là một trong số đó.

Không ít người còn nóng lòng mong đợi JustaTee sẽ sớm có một "siêu phẩm" kết hợp cùng đàn em trong tương lai.

JustaTee và Phương Ly đã khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" khi thông báo sắp trở lại đường đua âm nhạc. Sau sự thành công của Thằng điên, cả hai sẽ kết hợp với nhau để ra mắt một MV ấn tượng hơn. Đáng nói, sản phẩm âm nhạc lần này còn có sự hợp tác cùng ban nhạc Clean Bandit.

Trước đó, JustaTee và Phương Ly đã khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" khi thông báo sắp trở lại đường đua âm nhạc. Sau sự thành công của Thằng điên, cả hai sẽ kết hợp với nhau để ra mắt một MV ấn tượng hơn. Đáng nói, sản phẩm âm nhạc lần này còn có sự hợp tác cùng ban nhạc Clean Bandit.