Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Be A Star - Bạn là ngôi sao 2017

Giữ đúng lời hứa, Bạn là ngôi sao vừa kết thúc, Hồ Quỳnh Hương hé lộ sự thật "đen tối" sau hậu trường

"Không phải Hari Won và cũng không phải bất kỳ khách mời nào khác liên quan đến sự việc này". Hồ Quỳnh Hương khẳng định.

Tối ngày 25/6, đêm Chung kết của Be A Star mùa đầu tiên đã chính thức khép lại với chiến thắng cuối cùng thuộc về thí sinh Liz - Phan Kim Cương. Tuy nhiên, câu chuyện mà dư luận quan tâm hơn cả sau khi gameshow này kết thúc lại là lời hứa sẽ vạch trần mọi chuyện phía sau hậu trường liên quan đến sự cố rời ghế nóng của Hồ Quỳnh Hương thời điểm trước. 

hồ quỳnh hương rời ghế nóng bạn là ngôi sao

Theo đó, trước đêm liveshow 9 và chung kết, giám khảo chính Hồ Quỳnh Hương bất ngờ từ bỏ vị trí HLV. Lý do được BTC chương trình này đưa ra là do nữ ca sĩ không hài lòng với việc Hari Won - giám khảo khách mời lại được ngồi ghế chính giữa, hai bên là đạo diễn Dũng "khùng" và nhạc sĩ Dương Khắc Linh. "Chúng tôi không muốn đem sự việc này ra truyền thông, nhưng chúng tôi nhận thấy khán giả truyền hình, thí sinh, êkíp cần được biết lý do chúng tôi không thuyết phục được phía ca sĩ Hồ Quỳnh Hương". Giám đốc TV Hub (đơn vị tổ chức Be A Star) cho biết. 

hari won bạn là ngôi sao

Việc Hari Won được ngồi ghế giữa đã khiến Hồ Quỳnh Hương từ bỏ ghế nóng Bạn là ngôi sao

Về phía giọng ca "Anh", cô không muốn đưa ra bất kì bình luận nào, đồng thời hứa hẹn sau khi chương trình kết thúc sẽ phơi bày tất cả vì tại thời điểm đó, Bạn là ngôi sao đang bước vào giai đoạn nước rút, nữ ca sĩ không muốn trở thành công cụ PR miễn phí cho gameshow này. 

Và giữ đúng lời hứa, sáng nay, đại diện của Hồ Quỳnh Hương đã có những phát ngôn chính thức về nguyên nhân cô buộc phải từ bỏ ghế nóng trong 2 đêm thi cuối cùng.

Thứ nhất, theo điều khoản trong hợp đồng, nữ ca sĩ gốc Quảng Ninh sẽ là một trong 2 giám khảo chính xuyên suốt mùa đầu tiên của Bạn là ngôi sao. Trách nhiệm của Hồ Quỳnh Hương là phải đưa ra những lời nhận xét, góp ý về chuyên môn để giúp các thí sinh tiến bộ qua từng vòng thi. Ngược lại, nhà sản xuất cũng phải tuân thủ đúng hợp đồng là sau liveshow 5 sẽ trả cát-xê đầy đủ cho nữ ca sĩ. Nếu sai hạn, phía cô có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng. Tuy nhiên, đến liveshow 7, quản lý của Hồ Quỳnh Hương vẫn chưa nhận được đồng nào và cũng không có thông báo về việc BTC trả chậm. Thậm chí, đến thời điểm hiện tại, số tiền cát-xê này vẫn chưa được giải quyết rõ ràng. 

hồ quỳnh hương bạn là ngôi sao

Hồ Quỳnh Hương tố BTC Bạn là ngôi sao nhập nhằng trong cát-xê với giám khảo chính

"Khi chúng tôi gọi, kế toán công ty mới nói là đang gặp khó khăn về tài chính và không trả lời được khi nào mới trả. Lý do họ đưa ra là chưa đòi nợ được từ khách hàng".

Thứ hai, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của mình, giọng ca "Hoang mang" đã phát hiện ra nhà sản xuất Bạn là ngôi sao thiếu trung thực trong quá trình tổ chức. Cụ thể, thí sinh nào hát với ban nhạc thì hát thật, những người hát đĩa thì chỉ việc hát chồng trên giọng đã được thu sẵn. Nữ ca sĩ cũng đã làm việc với bên chịu trách nhiệm về âm nhạc để chấm dứt tình trạng gian lận này nhưng đến liveshow 6 là đêm song ca với khách mời, việc hát nhép vẫn chưa cải thiện. Điều này thể hiện rõ nhất trong phần thi của Kim Trang khi song ca cùng Erik với bản hit mới nhất "Ghen". Hầu hết khán giả đều dễ dàng nhận ra, thí sinh này đang hát nhép bởi giọng của Min được thu sẵn đã lấn át hoàn toàn giọng của cô. Vậy nên, không khó hiểu khi sau đêm thi này, Kim Trang là thí sinh bị loại. 

Thứ ba, câu chuyện lùm xùm xung quanh một chiếc ghế thực chất cũng nằm trong điều khoản của hợp đồng. Ở liveshow 1, nhà sản xuất cho rằng, để đẹp đội hình thì nên để giám khảo nam ngồi giữa hai giám khảo nữ và ngược lại, nếu có 2 cố vấn nam, Hồ Quỳnh Hương nghiễm nhiên sẽ được ngồi vào vị trí chính giữa. Tuy nhiên, lấy lý do "kỹ thuật set máy rất khó khăn" nên đến liveshow 3, cô vẫn phải ngồi ghế cũ dù có đến 2 khách mời nam. Vì lợi ích chung nên Hồ Quỳnh Hương vẫn đồng ý. Cho đến khi Hari Won xuất hiện trong liveshow 8 do đàn chị bận lịch trình tại Nhật, giám khảo khách mời này lại dễ dàng được BTC sắp xếp cho chiếc ghế giữa thì ê-kíp của Hồ Quỳnh Hương mới nhận thấy, việc hoán đổi vị trí giám khảo không có gì khó khăn về mặt kỹ thuật như đại diện TVHub đã giải trình với cô trước đó. 

Khi quản lý Hồ Quỳnh Hương phản ánh lại vấn đề, giám đốc đơn vị sản xuất Be A Star đã cố tình lái câu chuyện sang phạm trù khác để vô tình gây xích mích giữa cô và Hari Won. "Không phải Hari Won và cũng không phải bất kỳ khách mời nào khác liên quan đến sự việc trên". Nữ ca sĩ khẳng định. 

hồ quỳnh hương

Tiếp đó, phía Hồ Quỳnh Hương cũng gặp trực tiếp BTC để yêu cầu được nghe giải thích nhưng đại diện của TVHub lại khẳng định họ chưa hề gửi bất cứ thông cáo báo chí nào, mà do các báo tự đưa tin. Ngay cả khi giọng ca đất Quảng Ninh đề nghị nhà sản xuất đưa ra văn bản đính chính, họ vẫn tiếp tục từ chối. 

"Chúng tôi rất tiếc phải chấm dứt việc tham dự chương trình vì ít nhiều cũng ảnh hưởng đến tâm lý thí sinh. Nhưng, chúng tôi buộc phải lên tiếng khi phía nhà tổ chức chương trình đã không tuân thủ hợp đồng và cố ý đẩy sự việc đi quá xa. Đây là động thái nhằm bảo vệ hình ảnh cho ca sĩ Hồ Quỳnh Hương trước những thông tin sai lệch mà TVHub đã gửi đi. Chúng tôi yêu cầu TVHub có trách nhiệm tuân thủ những thỏa thuận đã ký kết. Chúng tôi để ngỏ các khả năng tiếp theo nếu những hành vi vi phạm của TVHub không được khắc phục". Quản lý của Hồ Quỳnh Hương tổng kết lại lần nữa.