Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giselle (aespa) đang khiến Knet 'đổ rầm rầm' vì thói quen trái ngược với hình tượng cool ngầu của một rapper

Nhiều fan để ý thấy rằng Giselle (aespa) thường xuyên có thói quen này bất chấp hình tượng cool ngầu thường thấy khi lên trình diễn trên sân khấu.

Khó ai có thể phủ nhận rằng aespa hiện tại đang là nhóm nữ tân binh hot nhất năm 2020. Mặc dù ban đầu nhóm vướng phải rất nhiều nghi vấn từ nhân cách cho đến các lùm xùm đạo nhái ý tưởng, tuy nhiên càng về sau thì phản hồi của netizen về 4 thành viên lại càng tốt. Sau khi chính thức debut với single 'Black Mamba' vào ngày 17/11, aespa lại càng bắt đầu nhận về nhiều lời khen từ visual, tài năng và cả những chi tiết liên quan đến tính cách của họ. 

aespa

Cụ thể mới đây, Giselle (aespa) đã trở thành chủ đề hot với Knet nhờ vào một thói quen của mình. Việc được xuất hiện trong các cuộc phỏng vấn trên các show âm nhạc đã giúp Giselle có cơ hội tỏa sáng. Thay vì hình tượng cool ngầu, cá tính đúng chất main rapper thì cô nàng lại cho thấy những biểu cảm vô cùng đáng yêu khi đứng sau MC chương trình. 

Biểu cảm đáng yêu của Giselle khi đứng phía sau 

Giselle đôi lúc sẽ mở to mắt, phồng má, cắn môi, nhoẻn miệng cười v..v... Nữ idol sinh năm 2000 không chỉ làm những biểu cảm đáng yêu một lần mà còn làm tương tự ở show âm nhạc khác. 

Điều thú vị nữa là cách Giselle đang mải làm biểu cảm aegyo thì liền nhoẻn miệng cười ngay khi MC quay về phía mình. Biểu cảm của cô nàng hệt như bị 'bắt quả tang' đang làm chuyện đáng yêu ngay giữa buổi phỏng vấn.

Sau khi xem những khoảnh khắc này, nhiều Knet cho biết họ đã bị 'đốn tim' bởi sự dễ thương và tự nhiên của Giselle. Nhiều người còn ví cô nàng như một chú chuột hamster hay một chú quokka* với kiểu cắn môi để lộ răng cửa như vậy. (*Quokka: loài thú có túi sở hữu vẻ ngoài đáng yêu và miệng luôn như đang cười)  

Giselle được ví von với thú có túi quokka, sinh vật được xem là hạnh phúc nhất thế giới vì khuôn miệng lúc nào cũng mỉm cười.

Fancam Giselle trình diễn 'Black Mamba'

Một số bình luận của Knet trên Theqoo về thói quen aegyo của Giselle:

- Thật sự rất đáng yêu đó. 

- Có vẻ như Giselle rất thú vị. Cô ấy vừa cá tính kiểu bad girl mà giờ lại vừa đáng yêu như thú quokka.

- Tôi thích Giselle. Ở cô ấy vừa có sự cá tính mà vừa có sự đáng yêu. 

- Trong sân khấu 'Black Mamba', đoạn nhảy hất tóc của Giselle hơi bị đỉnh luôn. 

- Nhìn rất dễ thương, làm tôi liên tưởng đến quokka. 

- Dễ thương thật sự, rất giống với quokka luôn ấy.

- Hahaha, cô ấy làm nhiều biểu cảm đáng yêu quá. 

- Không biết sao chứ trước từng có idol bị chỉ trích khi làm trò sau lưng MC mà. 

- Trái với hình tượng cá tính trên sân khấu, có vẻ ngoài đời Giselle có rất nhiều aegyo. 

- That's Hot! (Câu nói mà Giselle trích của Paris Hilton và đưa nó vào dưới ảnh kỷ yếu của mình ở trường học)

 

Bạn có yêu thích Giselle của aespa không? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.