Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giselle (aespa) cuối cùng đã thể hiện kỹ năng rap, netizen thở dài: 'SM khen ngợi làm cứ ngỡ ở trình của Lisa hay Soyeon'

Netizen đánh giá ra sao về kỹ năng rap của Giselle (aespa) trong video teaser mới nhất của nữ idol tân binh?

Nhóm nữ mới của SMaespa sẽ chuẩn bị debut với single 'Black Mamba' vào ngày 17/11 tới đây. Hiện tại sau khi đã công bố đội hình 4 thành viên là Karina, Winter, GiselleNingning, nhóm đang trong quá trình đăng tải các hình ảnh và video teaser để 'nhá hàng' về ngoại hình, kỹ năng của các thành viên. 

Một trong những điều mà netizen mong chờ nhất chính là kỹ năng rap của Giselle. Có hai lý do cho điều này: Một là vì SM vốn trước nay không mạnh về rap nhưng công ty tỏ ra rất tự tin khi cho rằng Giselle có kỹ năng rap hoàn thiện. Hai là vì Giselle hiện tại đang là idol nữ nhà SM có thời gian thực tập ngắn nhất, khoảng xấp xỉ 10 tháng trước khi debut. Điều này khiến nhiều người tin rằng cô nàng phải sở hữu kỹ năng ấn tượng ra sao mới được SM cho debut nhanh đến vậy. 

 

Cuối cùng netizen đã không phải chờ đợi quá lâu. Vào lúc 0h ngày 6/11, kênh Youtube chính thức của aespa đã đăng tải video mang tên 'SYNK, GISELLE'. Trong video này, Giselle đã thể hiện kỹ năng rap mạnh mẽ cùng thần thái vô cùng cool ngầu. Đặc biệt hơn nữa, nữ idol tân binh sinh năm 2000 thậm chí còn rap bằng cả 3 thứ tiếng là Hàn, Anh và Nhật. 

aespa 에스파 - SYNK, GISELLE

Kèm theo đó, các tài khoản chính thức của aespa cũng đăng tải hình ảnh teaser của Giselle và nhân vật ảo đại diện cho cô nàng mang tên 'ae-GISELLE'.

Ngay lập tức, kỹ năng rap của Giselle nhận về sự quan tâm của rất nhiều fan Kpop quốc tế và netizen Hàn Quốc. Nhìn chung vẫn có nhiều ý kiến tiêu cực khi cho rằng trình độ rap của nữ idol chưa đủ để gọi là 'hoàn thiện' và được SM khen ngợi hết lời. Họ cho biết so với mặt bằng nhiều nữ rapper thực thụ khác của các nhóm nhạc nữ Kpop, Giselle vẫn còn quá 'non'. 

Một số bình luận của Knet trên Theqoo:

- Thế này mà đã được khen sao? Còn quá nhiều điểm yếu cần khắc phục.

- Cô ấy rap cái gì thật sự cảm thấy khó nghe đó. 

- Tôi không chắc đây gọi là 'rap giỏi'. 

- Tầm này chỉ là idol rapper, và khá là kém. 

- SM khen rằng Giselle rất giỏi rap nên xem ra có vẻ tôi đã mong đợi quá nhiều. 

- Tôi còn ngỡ phải cỡ Lisa hay Soyeon mới được khen đến thế. 

- SM ngừng ngay mấy cái vụ rap này đi. Phải thừa nhận là công ty chẳng có ai rap giỏi hết. 

- Rõ ràng cô ấy không làm tốt. Nhưng trong phần giới thiệu thành viên, SM tự tin khen ngợi Giselle có khả năng rap tuyệt vời. Như vậy đã là tuyệt vời sap? Tôi cứ tưởng là ở trình của CL, Lisa, Soyeon luôn rồi, nhưng chỉ ở mức bình thường. Chỉ là được hơn mấy rapper nhà SM.

 

Ảnh teaser Giselle và nhân vật ảo của mình trong aespa.

Dù vậy, vẫn có nhiều ý kiến khách quan cho rằng Giselle dù chưa chính thức debut nhưng đã thể hiện tài năng rất đáng hứa hẹn. Nhiều netizen đánh giá rằng tuy cô nàng có thể chưa phải là đỉnh nhất, song nếu so với mặt bằng chung các 'idol nữ được gọi là rapper' của nhà SM thì như vậy đã là quá ổn. 

Mặt khác, một số fan aespa chỉ ra rằng dường như Giselle chỉ mới tập trung tập luyện mảng rap kể từ khi trở thành thực tập sinh SM. Trước đó, cô nàng vốn là thành viên của đội thánh ca tại ngôi trường mình đang theo học suốt 4 năm. Điều này cũng có nghĩa là Giselle mạnh về mảng vocal hơn, nhưng sau đó vẫn có thể rap khá ổn thời gian thực tập tại SM rất ngắn. Một netizen đồng tình: 'Đường còn dài, trước mắt cô ấy làm được vậy đã là ổn. Sau này rèn luyện thêm sẽ càng tốt thêm.'  

Một số bình luận của Knet trên Theqoo:

- Sao tôi thấy cô ấy làm tốt mà? 

- Làm ổn đó chứ, rất tự nhiên, không cần cố gồng mình như kiểu bad girl đang rap. 

- Tại mọi người kì vọng quá cao chứ như này là ổn rồi. Thậm chí ổn nhất nhà SM luôn.

- Nhìn giống Rosé nhỉ, nhưng mà cô ấy rap tốt mà. 

- Tôi thấy rất hay, tôi rất mong đợi. 

- Cô này rap ok, còn hay gấp mấy lần Irene. 

- Giselle rap giỏi nhất trong số các idol nữ nhà SM. 

- Rõ ràng là tốt nhất trong số các rapper nhà SM.

- Nếu được trau dồi thêm thì Giselle sẽ có tiềm năng lắm luôn. 

Còn bạn, bạn đánh giá thế nào về kỹ năng rap của Giselle? Bạn có mong đợi vào màn debut của aespa sắp tới? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.