Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Girl's Day và Crayon Pop sắp trở lại

Hai nhóm nữ này hiện đang chuẩn bị những ca khúc mới nhất cho ngày tái xuất làng nhạc sắp tới.

Sáng nay 25/6, Sports Donga đưa tin, nhóm nhạc nữ Girl"s Day đang lên kế hoạch trở lại vào mùa thu này.

Tin tức của Sports DongA cho biết, rất có thể Girl"s Day sẽ bắt tay vào việc chuẩn bị album vào tháng 7 và sẽ có màn comeback vào tháng 9.

Hiện nay, Minah đang bận rộn với lịch trình quay phim "Dear My Fair Lady Kong Shim" của đài SBS, chính vì thế, nhóm chỉ có thể bắt đầu ghi âm sau khi giọng ca chính hoàn thành xong bộ phim truyền hình này vào tháng 7.

Đối với các thành viên khác, Hyeri hiện vừa hoàn tất bộ phim "Entertainer", trong khi đó, Sojin và Yura vẫn liên tục xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình khác nhau.

Người hâm mộ hiện đang rất nóng lòng chờ đón xem, Girl"s Day sẽ lựa chọn concept như thế nào trong lần trở lại này của nhóm!

Một nhóm nữ khác hiện cũng đang bận rộn chuẩn bị cho sự trở lại của mình, đó chính là Crayon Pop. Cũng trong hôm nay 25/6, nhiều tin tức cho biết Crayon Pop đang chuẩn bị để ra mắt một album mới của nhóm. Theo nhiều nguồn tin, Crayon Pop có khả năng sẽ trở lại vào tháng 8.

Ra mắt vào năm 2012, nhóm nhạc này ngay lập tức tạo ra một cơn sốt tại Hàn Quốc với bản hit "Bar Bar Bar". Sau thành công bất ngờ này, cho đến nay, Crayon Pop vẫn chưa thể tìm được một chỗ đứng nhất định tại Kpop. Họ chủ yếu hoạt động Nhật Bản và một số nước khác.

Rõ ràng, trong lần trở lại này, Crayon Pop đang có kế hoạch mang đến cho người hâm mộ một nét duyên dáng độc đáo, khác biệt hơn so với những sản phẩm trước. Cùng với sự trở lại này của cả nhóm, các thành viên cũng sẽ tiếp tục với các hoạt động cá nhân nhiều hơn.

Ví dụ như, Way sẽ tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình hàng ngày của đài SBS mang tên "You Are A Gift" với vai diễn đồng nghiệp của nhân vật chính. Ngoài ra, Choa cũng góp giọng cho OST của bộ phim "Mirror of the Witch" (đài JTBC). Bài hát này của Choa sẽ được phát hành vào ngày 1/7.

Bạn có hào hứng với sự trở lại của Girl"s Day và Crayon Pop?

Munnie lược dịch