Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Girl's Day tiết lộ "Idol Star Athletic Championship" là chốn hẹn hò lý tưởng của giới idol

Đây là tiết lộ khá thú vị của các cô gái trong chương trình "Life Bar" vừa lên sóng gần đây!

Chuyện hẹn hò của các thần tượng luôn là mối quan tâm to lớn với người hâm mộ nói riêng và công chúng nói chung. Vì đặc thù nghề nghiệp, hầu hết các idol Kpop đều chọn cách hẹn hò trong bí mật để tránh vướng vào những scandal không đáng có. Điều đó lại càng khiến dư luận tò mò, làm thế nào họ có thể bí mật gặp gỡ và yêu đương khi thường xuyên bị các fan theo sát như thế. Và mới đây, các thành viên Girl's Day đã giải đáp một phần nào thắc mắc của khán giả khi tiết lộ vài bí mật gây sốc đằng sau chương trình "Idol Star Athletic Championship" cũng như chuyện hẹn hò của giới thần tượng Hàn Quốc.

Idol Star Athletic Championship

Trong một tập phát sóng gần đây của chương trình "Life Bar", MC Tak Jae Hoon đã hỏi Girl's Day rằng liệu họ có bí mật hẹn hò hay không. Các cô gái thành thật trả lời "", và giải thích rằng tình yêu lúc nào cũng tràn ngập trong sự kiện thể thao hàng năm của giới thần tượng.

Hyeri nói: "Thật là buồn cười bởi vì chúng tôi có thể nhìn thấy tất cả mọi thứ khi tham gia các chương trình với rất nhiều thần tượng khác". Yura nói thêm: "Có rất nhiều người ở đó, và tôi nghĩ rằng phải có ít nhất 10 cặp đôi đang hẹn hò/tán tỉnh lẫn nhau".

Girl's Day Life Bar

Thực tế, "Idol Star Athletic Championship" từ lâu vẫn luôn được đồn đại là chốn hẹn hò nổi tiếng trong giới idol Kpop. Nhiều tin đồn thậm chí còn khẳng định, các thần tượng thường xuyên trao đổi những mẩu giấy tình yêu trong suốt sự kiện này. Về điều này, Hyeri nhận xét: "Bạn có thể gặp được tất cả mọi người ở đó, từ người yêu cũ của bạn cho đến người yêu cũ của người yêu cũ của bạn".

Yura nói thêm rằng cô ấy thường nhìn thấy các thần tượng tán tỉnh nhau qua ánh mắt. Hyeri giải thích thêm: "Nhưng tình yêu không diễn ra ngay tại đó. Nó giống như kiểu họ đang "quét" và tìm kiếm đối tượng nhiều hơn". Sojin bình luận: "Có lẽ giữa họ đang xảy ra "cái gì đó" chăng".

Girl's Day Life Bar

Cuối cùng, Girl's Day đã khiến mọi người bật cười khi họ tiết lộ: "Nhưng chuyện đó không bao giờ xảy ra với chúng tôi. Một lần cũng không".