Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Girlgroup xui xẻo nhất đầu năm 2018: Nổi lên sau chiến thắng show bất ngờ thì hàng loạt 'tai họa' kéo đến

Momoland vướng nghi án đạo nhái nghệ sĩ người Nga, trong khi thành viên JooE bị tố bắt nạt bạn cùng lớp.

Momoland tranh cãi đạo nhái Bbom Bbom

Những ngày đầu năm 2018, Momoland bỗng nổi hơn trong cộng đồng Kpop sau chiến thắng đầu tiên tại M!Countdown. Tranh cãi xoay quanh chiếc cúp này giúp âm nhạc của girlgroup được nhiều người săn đón. Ca khúc “Bboom Bboom” nhanh chóng thăng hạng trên thị trường nhạc số trong nước và cả những bảng xếp hạng quốc tế. Hơn nữa, MV mới nhất của Momoland cũng tăng view khá nhiều sau vài ngày kể từ chiến thắng bất ngờ đó.

Tuy nhiên, sự phổ biến này cũng mang đến cho Momoland nhiều rắc rối lớn. Cụ thể, nhóm đã bị nghệ sĩ người Nga tố trên trang cá nhân rằng “Bboom Bboom” đạo nhái trắng trợn ca khúc của họ. Và không ít netizen cũng cho rằng hai ca khúc giống nhau đến bất ngờ ở giai điệu. Giữa lúc tranh cãi đạo nhái chưa rõ thực hư thì thành viên JooE (Momoland) tiếp tục vướng nghi án bạo lực học đường.

JooE Momoland bị tố bắt nạt bạn cùng lớp

Mới đây, một cư dân mạng đã tuyên bố rằng đã từng bị JooE bắt nạt. Đặc biệt, không chỉ riêng người này mà nhiều học sinh khác tại trường cũng là nạn nhân của JooE. Ngay lập tức, netizen chia sẻ rộng rãi bài viết này khiến công ty quản lý của Momoland phải nhanh chóng đưa ra thông báo chính thức vào ngày 19 tháng 1.

JooE Momoland bị tố bắt nạt bạn cùng lớp

Duble Kick nói rằng, "Những tin đồn ác ý đang lan truyền trên các trang web khác nhau là hoàn toàn không đúng. Hãy dừng lại thói quen sử dụng tin đồn sai lệch để làm tổn thương các thành viên trong nhóm, những người luôn cố gắng hết sức để hoàn thành ước mơ của họ. Kể từ đây, chúng tôi sẽ có hành động pháp lý cứng rắn để chống lại những lời phỉ báng và những tin đồn giả dối.

Chúng tôi chân thành cảm ơn những người đã yêu thương và ủng hộ JooE và Momoland".