Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Girlgroup tân binh khiến fan sốc khi công bố phí tham gia fanclub gấp đôi BTS, TWICE hay Wanna One

Nhiều người cho rằng mức giá này quá đắt, đặc biệt còn cao hơn nữa với những fan nước ngoài.

Cách đây không lâu, nhóm LOOΠΔ đã thông báo sẽ tuyển thành viên fanclub chính thức lần đầu tiên từ ngày 16 tháng 6 đến ngày 6 tháng 7.

 LOONA tuyển thành viên fanclub chính thức

Đây là tin tốt cho những người hâm mộ khi họ cuối cùng cũng có cơ hội trở thành một phần của fanclub chính thức. Và tên fanclub sẽ được công bố vào ngày cuối cùng nhận đơn tham gia là 6 tháng 7.

 LOONA tuyển thành viên fanclub chính thức

Tuy nhiên, thông tin chi tiết việc tuyển thành viên đã khiến một số fan cảm thấy thất vọng về mức phí tham gia. Cụ thể, đối với những người sống ở Hàn Quốc, lệ phí đăng ký 40.000 won là bắt buộc. Đối với người hâm mộ sống ở nước ngoài, phí vận chuyển kèm theo sẽ tùy thuộc vào nơi họ đang sinh sống.

 LOONA tuyển thành viên fanclub chính thức

Trên các diễn đàn trực tuyến, rất nhiều người hâm mộ phàn nàn rằng mức giá này quá cao và BlockBerry Creative thậm chí còn không tiết lộ chi tiết về những ưu đãi mà thành viên sẽ nhận được. Đồng thời họ cũng không chắc rằng mức giá này sẽ bao gồm luôn cả lightstick.

 LOONA tuyển thành viên fanclub chính thức gây tranh cãi giá cao

Ngoài ra, một số người cũng cảm thấy rằng 40.000 won là quá đắt, đặc biệt là đối với những người sống ở khu vực ngoại thành vì họ không thể thường xuyên tham gia các chương trình ca nhạc và sự kiện của thần tượng. Họ còn chỉ ra rằng những người hâm mộ ở nước ngoài phải trả với mức giá cao hơn nữa, đến tận 75.000 won khi gia nhập fanclub chính thức. Chưa kể, phần lớn mọi người cũng bức xúc khi phải chờ đến ngày cuối cùng mới biết được tên chính thức của fanclub.

 LOONA tuyển thành viên fanclub chính thức gây tranh cãi giá cao

Thông thường, phí đăng ký fanclub chính thức của các nhóm nhạc thần tượng chỉ vào khoảng 20.000 won. Chẳng hạn như TWICE, Wanna One hay DAY6 là 20.000 won, BTS thì cao hơn một chút nhưng cũng chỉ 25.000 won. Trong khi tân binh LOOΠΔ lại đưa ra mức phí gấp đôi. Vì vậy mà điều này gây ra tranh cãi dữ dội trong cộng đồng fan là chuyện khá dễ hiểu.

Và bạn nghĩ sao về vấn đề này?