Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Girlgroup tân binh chưa kịp ra mắt đã vướng nghi án đạo nhái Cosmic Girls để gây sự chú ý

Ngay cả cái tên cũng có sự tương đồng, GWSN và WJSN.

Vào tháng 9 tới, nhóm nhạc nữ 7 thành viên GWSN, có sự tham gia của Kim SeoKyung từ Produce 101 mùa đầu tiên sẽ chính thức debut. Tuy nhiên, ngay từ bây giờ tân binh chưa ra mắt này đã gây xôn xao trong cộng đồng fan nhóm Cosmic Girls (hay còn gọi là WJSN).

tân binh GWSN đạo nhái Cosmic Girls

Thành viên đầu tiên được xác nhận sẽ debut cùng GWSN

Đây là sự phổ biến mà không một ai mong muốn, thoạt nghe qua thì mọi người dễ dàng nhận ra rằng cái tên GWSN khá giống với WJSN, nhóm nhạc của cựu thành viên nhóm I.O.I.

tân binh GWSN đạo nhái Cosmic Girls

Poster được cho là trùng ý tưởng thiết kế

Chẳng những thế mà thiết kế poster quảng bá của GWSN còn được cho là có nhiều điểm tương đồng với WJSN. Sự trùng hợp này khiến cộng đồng fan Cosmic Girls bàn tán dữ dội và bày tỏ sự không hài lòng trên mạng xã hội.

tân binh GWSN đạo nhái Cosmic Girls

Cosmic Girls (WJSN) được xem như là một girlgroup tài năng và có nhiều thành viên nổi bật

Hầu hết họ đều khẳng định mình nghĩ ngay đến WJSN khi mà nghe tới cái tên và nhìn thấy poster của GWSN. Đây là quả một sự trùng hợp không hề nhẹ, đặc biệt là với những fan cứng của girlgroup 13 thành viên.

tân binh GWSN đạo nhái Cosmic Girlstân binh GWSN đạo nhái Cosmic Girls

Fan Cosmic Girls tỏ ra bức xúc khi nhóm tân binh tung ra tên gọi và poster quảng bá khá tương đồng

Tuy nhiên, một bộ phận netizen khác vẫn dành sự ủng hộ cho tân binh GWSN. Họ hy vọng nhóm sẽ được ra mắt và quảng bá sớm nhất có thể. Nguyên nhân là phần lớn cư dân mạng đều tò mò khi mà GWSN chỉ mới xác nhận thành viên Kim SeoKyung và tiết lộ rằng nhóm cũng sẽ có nhiều thành viên đến từ Trung Quốc và Nhật Bản.

Được biết, ngày 18 tháng 6 tới, GWSN sẽ mở tài khoản mạng xã hội để công bố những thông tin cũng như hình ảnh cho màn debut.

Vậy bạn nghĩ gì về tình huống được cho là cố tình đạo nhái này?